.
.

Lệ Nam nói về vai tranh cãi ở "Hương vị tình thân": Đã e ngại sẽ bị ghét

Chủ Nhật, 13/06/2021, 12:35 [GMT+7]
.

Sự xuất hiện của Lệ Nam trong bộ phim "Hương vị tình thân" ít nhiều gây chú ý đối với các khán giả. Nhân vật mà cô hóa thân tạo sự tranh luận trên các diễn đàn yêu thích phim Việt Nam. Trước phản ứng trái chiều của khán giả, nữ diễn viên đã lên tiếng.

 

 Lệ Nam nói về vai diễn đáng ghét trong
Lệ Nam nói về vai diễn đáng ghét trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSCC.


Vào vai Kỳ Duyên, Lệ Nam hóa thân thành nhân vật cao ngạo, nhõng nhẽo quá đà. Vốn xuất thân từ gia đình giàu có, Kỳ Duyên trong phim vừa có sự ngây ngô của một cô gái còn trẻ tuổi vừa có sự đanh đá của một tiểu thư đài các.

Bản thân Lệ Nam chia sẻ, khi nhận vai này cô cũng gặp không ít áp lực vì vai diễn đòi hỏi cô phải liến thoắng, "mồm miệng" lúc nào cũng uốn éo, gây chú ý và phong thái "trên trời". Điều này vốn dĩ trái ngược hoàn toàn với tính cách của Lệ Nam ngoài đời - cô ít nói và sống thiên về nội tâm.

Lệ Nam cũng tiết lộ bản thân không phải diễn viên chuyên nghiệp, khi ở trường quay không ít lần cô bị căng cứng trong việc hóa thân, diễn xuất. Tuy nhiên, cô may mắn có sự hỗ trợ, hướng dẫn của đạo diễn, ê-kíp, các anh chị diễn viên. Từ đó, Lệ Nam có thêm động lực để cố gắng hoàn thành vai diễn của mình.

 

 

Diễn viên Lệ Nam. Ảnh: NSCC.
Diễn viên Lệ Nam. Ảnh: NSCC.


Về những phản hồi của khán giả, Lệ Nam chia sẻ: "Khi đồng ý nhận lời tham gia vai diễn này, Lệ Nam cũng có chút đắn đo, e ngại vì biết rằng nhân vật này sẽ bị ghét. Tuy nhiên, trong những ngày qua, khi thấy khán giả bàn luận về nhân vật, nhiều người bình luận "ghét cay ghét đắng" nhân vật tôi thủ vai, tôi lại cảm thấy vui vì tin rằng mình đã thể hiện được tính cách của nhân vật theo đúng những gì đường dây nhân vật xây dựng".

Khẳng định bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, Lệ Nam cho biết, cô xem mỗi bộ phim mình bén duyên đều là một bài học để trau dồi kinh nghiệm của các anh chị diễn viên đi trước, tiếp thu và phát huy thêm khả năng của bản thân.

"Mọi ý kiến khen chê mang tính xây dựng, Lệ Nam đều trân trọng và lấy đó làm hành trang để bản thân cố gắng ở những dự án kế tiếp..." - Lệ Nam chia sẻ.

Sau khi "đánh tiếng" trở lại với các hoạt động showbiz, Lệ Nam xác nhận tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, nhận lời tham gia các gameshow, quay phim truyền hình với các vai diễn khác nhau. Cô cũng chịu khó dành thời gian để đi học các lớp kỹ năng và bổ sung kiến thức, giúp hoàn thiện bản thân hơn.

Bộ phim "Hương vị tình thân" quy tụ dàn diễn viên được yêu thích: Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh.... cùng dàn diễn viên gạo cội NSND Như Quỳnh, Quách Thu Phương. Phim phát sóng trên VTV1 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần lúc 21h00.

 

https://laodong.vn/giai-tri/le-nam-noi-ve-vai-tranh-cai-o-huong-vi-tinh-than-da-e-ngai-se-bi-ghet-919376.ldo
 

Theo ĐÔNG DU (LĐO)

 

.