.
.

"Phù thuỷ" hình ảnh gốc Việt - Vincent Trần: "Không muốn giới hạn bản thân"

Thứ Ba, 23/02/2021, 19:42 [GMT+7]
.

Vincent Trần là cái tên quen thuộc khi thành công hỗ trợ hình ảnh cho hàng loạt ngôi sao Hoa ngữ.

 

"Phù thuỷ" Vincent Trần là thành công khi hỗ trợ hình ảnh cho các ngôi sao hạng A thế giới. Ảnh: NVCC.Trải qua nhiều khó khăn từ những bước đầu sự nghiệp, Giám đốc nghệ thuật Vincent Trần khẳng định năng lực với những thành công đã đạt được.

 

Vincent Trần vinh dự nhận giải cống hiến “Makeup Artist Of the Year” do tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam trao tặng. Ảnh: NVCC
Vincent Trần vinh dự nhận giải cống hiến “Makeup Artist Of the Year” do tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam trao tặng. Ảnh: NVCCVincent Trần bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật trong vai trò một chuyên gia trang điểm từ năm 18 tuổi. Bước qua nhiều bước thăng trầm của sự nghiệp, giờ đây anh đã trở thành cái tên được ngưỡng mộ trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp cho nhiều ngôi sao hạng A tại thị trường quốc tế.

 

 Anh cũng là người chăm sóc hình ảnh cho nữ diễn viên đình đám Phạm Băng Băng. Ảnh: NVCC.
Anh cũng là người chăm sóc hình ảnh cho nữ diễn viên đình đám Phạm Băng Băng. Ảnh: NVCC.Vincent Trần không muốn giới hạn bản thân, bước chân vào ngành thời trang và dần được công nhận. Theo nhà thiết kế gốc Việt này, điều mà anh yêu nhất ở việc trang điểm chính là có thể tôn lên nét đẹp vốn có ở mỗi người. Đặc biệt, khi anh có dịp được hợp tác với nhiều ngôi sao Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Hứa Ngụy Châu, Ôn Bích Hà…
 

 Vincent Trần có mối quan hệ khá thân thiết với “người đẹp không tuổi” Ôn Bích Hà. Ảnh: NVCC.
Vincent Trần có mối quan hệ khá thân thiết với “người đẹp không tuổi” Ôn Bích Hà. Ảnh: NVCC.Anh cho hay, lần đầu làm việc với các ngôi sao tên tuổi, đẳng cấp thế giới khiến bản thân Vincent Trần "hơi ngợp". Tuy nhiên, qua nhiều lần cộng tác đầy chuyên nghiệp, "phù thuỷ" hình ảnh nhận được sự hài lòng từ các nghệ sĩ quốc tế.

 

Anh cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của nam diễn viên Hoàng Cảnh Du. Ảnh: NVCC.
Anh cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của nam diễn viên Hoàng Cảnh Du. Ảnh: NVCC.Có thể nói, sau một hành trình dài cống hiến cho nghệ thuật, Vincent Trần đã có những bước tiến vững chắc và đáng mơ ước. Trong thời gian tới, anh tiếp tục ấp ủ nhiều dự định mới cả tại thị trường Việt Nam lẫn quốc tế. Vincent Trần cho biết, mong ước được làm việc, cống hiến cho nghệ thuật nước nhà đã ấp ủ trong anh khá lâu, nhưng vì việc học và các hợp đồng còn dang dở tại Hollywood nên đến tận bây giờ anh mới thực hiện được kế hoạch là trở về làm việc tại quê nhà.

 

https://laodong.vn/giai-tri/phu-thuy-hinh-anh-goc-viet-vincent-tran-khong-muon-gioi-han-ban-than-881950.ldo
 

Theo Thái An (LĐO)

 

.