Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Việt Nam có 18 HCV, lên top 3

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Với thành công của Karate và Vovinam, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 18 tấm huy chương Vàng, qua đó vươn lên top 3 bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Việt Nam có 18 HCV, lên top 3  ảnh 1

Vovinam mang về tấm HCV thứ 18 cho Đoàn Việt Nam. (Ảnh: Vietnam+)

Đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công trong ngày 8/5 khi có thêm 3 tấm huy chương Vàng SEA Games 32 từ các môn Karate và Vovinam.

Ở môn Karate, các võ sỹ Nữ Việt Nam gồm Trương Thị Thương, Đinh Thị Hương, Nguyễn Thị Ngoan, Hoàng Thị Mỹ Tâm đã vượt qua các đối thủ Philippines ở chung kết để giành huy chương Vàng nội dung Kumite đồng đội Nữ.

Ngay sau đó, các võ sỹ Nam Việt Nam gồm Chu Văn Đức, Đỗ Thanh Nhân, Đỗ Mạnh Hùng, Võ Văn Hiền, Trần Lê Tấn Đạt, Nguyễn Viết Ngọc Hiệp và Lò Văn Biển cũng đã giành huy chương Vàng nội dung Kumite đồng đội Nam.

Kết quả này giúp Đội tuyển Karate Việt Nam đã chính thức khép lại SEA Games 32 đầy ấn tượng khi giành đến 6 huy chương Vàng.

Trong khi đó, tấm huy chương Vàng của Đội tuyển Vovinam thuộc về Nguyễn Thị Hoài Nương và Nguyễn Hoàng Dũ ở nội dung tự vệ Nữ.

Với thành tích này, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 18 tấm huy chương Vàng, qua đó vươn lên top 3 bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Việt Nam có 18 HCV, lên top 3  ảnh 2

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 tính đến 15g ngày 8/5.

Hiện tại, Đoàn Thể thao Campuchia vẫn đang đứng vững ngôi đầu bảng tổng sắp với 32 huy chương Vàng, 25 huy chương Bạc và 23 huy chương Đồng.

Đoàn Thể thao Indonesia cũng đã có thêm 4 tấm huy chương Vàng trong ngày 8/5 để vươn lên vị trí thứ 2 bảng tổng sắp huy chương.

Link bài gốc: https://www.vietnamplus.vn/bang-tong-sap-huy-chuong-sea-games-32-viet-nam-co-18-hcv-len-top-3/861316.vnp

Có thể bạn quan tâm

Lê Thị Nhi được huyện Đức Cơ khen thưởng

Lê Thị Nhi được huyện Đức Cơ khen thưởng

(GLO)- Sáng 23-5, UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên (VĐV) Lê Thị Nhi (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) với thành tích giành huy chương vàng môn Kickboxing ở SEA Games 32 tại Campuchia.
Lê Thị Nhi rạng rỡ ngày trở về sau tấm huy chương vàng SEA Games

Lê Thị Nhi rạng rỡ ngày trở về sau tấm huy chương vàng SEA Games

(GLO)- Sau kỳ tích lịch sử, vận động viên (VĐV) Lê Thị Nhi đã trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của gia đình, các cấp lãnh đạo và các VĐV của tỉnh Gia Lai. Cô gái vàng của thể thao Gia Lai đã không giấu được xúc động song cũng đầy rạng rỡ với vinh quang giành được ở SEA Games 32 tại Campuchia.