Apple đưa hai màu mới đến với iPhone 16 Pro

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chuyên gia rò rỉ Majin Bu vừa đăng tải trên X thông tin về việc Apple sẽ tung ra hai tùy chọn màu sắc mới dành cho các mẫu iPhone 16 Pro, bao gồm Desert Titanium và Titanium Grey.

Theo MacRumors, trong bài đăng của mình, Majin Bu cho biết lựa chọn màu Desert Titanium sắp có mặt trên iPhone 16 Pro sẽ giống với tùy chọn màu Gold được cung cấp trên iPhone 14 Pro vào năm 2022, nhưng sâu và đậm hơn. Mặt khác, Titanium Gray sẽ tương tự màu Space Gray có trên iPhone 6 vào năm 2014.

Hình ảnh minh họa các màu sắc mới có trên loạt iPhone 16 Pro

Hình ảnh minh họa các màu sắc mới có trên loạt iPhone 16 Pro

Vào năm ngoái, Apple tung ra các lựa chọn màu Titanium Đen, Titanium Trắng, Titanium Xanh và Titanium Tự nhiên cho dòng iPhone 15 Pro. Điều đáng chú ý là không có mẫu iPhone 15 Pro nào có màu Gold - vốn là lựa chọn màu có sẵn từ iPhone 5s (2013) đến iPhone 8 (2017), sau đó là trên iPhone Xs (2018) đến iPhone 14 Pro (2022). Do đó, việc sử dụng lại màu giống Gold trên iPhone 16 Pro dường như sẽ hợp lý.

Được biết, các mẫu iPhone Pro của Apple luôn không quá 4 tùy chọn màu sắc khi ra mắt, thường bao gồm các lựa chọn cơ bản là Đen, Trắng và Gold, kết hợp với các màu nổi bật như Xanh lá cây, Xanh lam hoặc Tím.

Điều này có nghĩa là mặc dù Titanium Đen và Titanium Trắng rất có khả năng được chuyển từ iPhone 15 Pro sang iPhone 16 Pro, nhưng việc tiếp tục các màu Titanium Xanh và Titanium Tự nhiên là điều không chắc chắn. Có thể các lựa chọn màu này sẽ bị ngừng sử dụng để nhường chỗ cho Desert Titanium và Titanium Grey, đặc biệt vì Titanium Grey có vẻ rất giống với Titanium Tự nhiên.

Cần lưu ý rằng đây là tin đồn đầu tiên về các lựa chọn màu sắc của iPhone 16 Pro. Vì Majin Bu không có thành tích về độ chính xác cao liên quan đến các tin đồn của Apple nên thông tin này chỉ đơn giản là để người hâm mộ tham khảo.

Có thể bạn quan tâm

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu giải pháp và cơ chế nhằm điều tiết giá trị tăng thêm từ đất

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu giải pháp và cơ chế nhằm điều tiết giá trị tăng thêm từ đất

(GLO)- Chiều 22-5, Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tỉnh nghiệm thu đề tài Nghiên cứu giải pháp và cơ chế nhằm điều tiết giá trị tăng thêm từ đất do quy hoạch, chuyển mục đích sử dụng đất, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai”.
Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo bền vững

Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo bền vững

(GLO)- Chuỗi sự kiện về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) năm 2024 do Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Gia Lai vừa tổ chức đã góp phần xây dựng và liên kết mạng lưới hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST. Đây cũng là dịp hỗ trợ, tạo điều kiện cho các dự án, ý tưởng khởi nghiệp ĐMST phát triển.
Hết thời 'đếm bài thưởng tiền'?

Hết thời 'đếm bài thưởng tiền'?

Mới đây, một lãnh đạo Bộ KH-CN cho biết định hướng đầu tư cho nghiên cứu khoa học trong thời gian tới của bộ này sẽ tập trung phát triển các nhóm nghiên cứu xuất sắc, không ưu tiên đầu tư nghiên cứu chỉ để có bài báo quốc tế.