Android Messages thêm tính năng 'trả lời thông minh'

Smart Reply là tính năng được Google bắt đầu cung cấp đến một số lượng nhất định người dùng Gmail và cả Android Messages.
 

Người dùng sẽ nhận được các tùy chọn gợi ý trả lời từ Smart Reply.
Người dùng sẽ nhận được các tùy chọn gợi ý trả lời từ Smart Reply.

Về cơ bản trên Gmail, Smart Reply là tính năng mà bạn có thể nhận được 3 gợi ý có sẵn ở cuối mỗi nội dung trả lời, và mỗi lựa chọn sẽ là một câu trả lời thích hợp. Bạn chỉ cần chạm vào lựa chọn mà mình thấy phù hợp với nội dung mình trả lời email nhất.

Một lưu ý là Smart Reply chỉ là một tính năng cung cấp các gợi ý trả lời phù hợp, điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tự tay soạn nội dung trả lời theo ý muốn nếu các thông điệp gợi ý từ Google không theo ý riêng.

Còn trên Android Messages, khái niệm với Smart Reply nhìn chung cũng tương tự. Theo một số người dùng Reddit, tính năng Smart Reply hiện khả dụng trên Android Messages của một số điện thoại Android cũ như Nexus 6P.

Smart Reply dự kiến sẽ tiếp tục được phát hành trên nhiều điện thoại Android hơn thông qua bản cập nhật phần mềm từ phía máy chủ Google.

Thành Luân/thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

(GLO)- Vừa qua, anh Đoàn Cao Khải-Tổ trưởng Tổ kỹ thuật (Xí nghiệp Chế biến-Vận tải, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông) đã nghiên cứu, áp dụng sáng kiến “Giảm nồng độ NH3 trong bồn tiếp nhận“ và “Làm máng dẫn nước vệ sinh bồn tiếp nhận“ vào quá trình sản xuất giúp tiết giảm thời gian và nâng cao công suất, tăng thu nhập cho người lao động.