251 lao động được tuyển dụng trực tiếp tại hội chợ việc làm tỉnh Gia Lai năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 4-3, tại Quảng Trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai tổ chức Hội chợ việc làm tỉnh Gia Lai năm 2023.
Toàn cảnh Hội chợ việc làm tỉnh Gia Lai năm 2023. Ảnh: Yến-Dung

Toàn cảnh Hội chợ việc làm tỉnh Gia Lai năm 2023. Ảnh: Yến-Dung

Hội chợ việc làm quy tụ hơn 60 công ty, doanh nghiệp tham gia, trong đó có 33 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp và 30 doanh nghiệp ủy quyền cho Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh tư vấn, giới thiệu với nhu cầu tuyển dụng hơn 4.000 vị trí việc làm ở 14 ngành, nghề lĩnh vực khác nhau.

Nhiều lao động được doanh nghiệp tư vấn, tuyển dụng trực tiếp tại Hội chợ Việc làm tỉnh năm 2023. Ảnh: Yến-Dung

Nhiều lao động được doanh nghiệp tư vấn, tuyển dụng trực tiếp tại Hội chợ Việc làm tỉnh năm 2023. Ảnh: Yến-Dung

Hội chợ việc làm thu hút 800 lao động tham gia. Kết thúc hội chợ, Ban tổ chức đã tư vấn và kết nối việc làm cho hơn 500 lượt người; tuyển dụng trực tiếp 251 lao động làm việc tại 29 doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh, xuất khẩu lao động và du học sinh tại một số nước Nhật Bản, Đức...

Hội chợ việc làm tỉnh Gia Lai lần này được tổ chức ngay từ đầu năm, đặc biệt sau khi dịch bệnh Covid-19 qua đi nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động trên địa bàn tỉnh.

YẾN-DUNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội dầm mình trong bùn non, giúp người dân dọn dẹp và tái thiết nhà cửa, trường học sau trận lũ lịch sử.

Nơi nào dân cần, bộ đội có mặt

(GLO)- Sau cơn lũ dữ, trường học, đường sá, nhà dân từ phố cho đến thôn quê đâu cũng thấy vệt nước lũ dâng và bùn non hiện hữu. Không quản hiểm nguy ứng cứu trong vùng ngập, sau khi nước rút bộ đội lại hiện diện ở khắp mọi nơi để hỗ trợ dọn dẹp “hiện trường”, cùng nhân dân tái thiết.

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 573 vác bao cát để đắp hai tuyến đê bị vỡ.

Xã Tuy Phước phối hợp với Lữ đoàn 573 sửa chữa 2 tuyến đê bị vỡ

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, trong ngày 25-11, chính quyền xã Tuy Phước đã phối hợp với Lữ đoàn 573 (Quân khu 5, đóng tại phường An Nhơn Nam) triển khai khẩn cấp công tác khắc phục 2 đoạn đê bị vỡ trong đợt mưa lũ vừa qua để bảo vệ khu dân cư và diện tích sản xuất nông nghiệp.

Khẩn trương hỗ trợ các địa phương khu vực miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khẩn trương hỗ trợ các địa phương khắc phục hậu quả lũ lụt

(GLO)- Sáng 23-11, từ thành phố Johannesburg (Nam Phi), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với điểm cầu Chính phủ tại Hà Nội và các điểm cầu địa phương bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt lớn gồm các tỉnh: Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng.

null