.

Ariel Pearse đã vượt qua 59 thí sinh để đoạt ngôi Hoa hậu Du lịch quốc tế lần thứ 19 này.

Tân Hoa hậu Du lịch quốc tế 2016 - Ariel Pearse (Ảnh: Facebook Miss Tourism International).
Tân Hoa hậu Du lịch quốc tế 2016 - Ariel Pearse (Ảnh: Facebook Miss Tourism International).


Trước khi đăng quang Miss Tourism International 2016 (Hoa hậu Du lịch quốc tế), Ariel Pearse (24 tuổi - ảnh) đã giành vương miện cuộc thi Miss New Zealand Tourism International.

Ariel Pearse hiện sống cả hai nơi - New Zealand và Australia. Cô đã có bằng cử nhân ứng dụng xã hội và chứng chỉ ngành kinh doanh, đam mê sân khấu, phim ảnh, truyền hình và thích ca hát. Hoa hậu chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô muốn dành nhiều thời gian để trở thành một nhà truyền giáo. Ariel Pearse đã vượt qua 59 thí sinh để đoạt ngôi Hoa hậu Du lịch quốc tế lần thứ 19 này (cuộc thi kết thúc tại Malaysia vào khuya 31-12-2016).


Các giải thưởng phụ được trao trong đêm chung kết có: Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á: Indonesia, Hoa hậu Du lịch toàn cầu: Australia, Hoa hậu Du lịch toàn thế giới: Brazil, Người đẹp quốc tế của năm: Mexico. Đại diện Việt Nam là Phạm Thùy Linh - giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010 (cao 1,75 mét, số đo: 85 - 65 - 95) đoạt giải Trang phục truyền thống.

Từ Malaysia, Thùy Linh cho biết: “Đây là thiết kế của Tuấn Hải. Kết quả đêm chung kết quá bất ngờ vì những người đẹp được dự đoán giành giải đã không có mặt trong top 5. Tôi rất vui với giải phụ này”.

Theo Thanhnien

.
Bình luận (0)
.
.