.

Nơi đây giống như như một ốc đảo tuyệt đẹp cho ai đó muốn tránh xa chốn đô thị xô bồ.
 

Tiền đề của dự án là cân bằng 2 yếu tố: hợp nhất với những căn nhà xung quanh và duy trì sự riêng tư cho chủ nhà.
 

Phòng ngủ được đặt ở phía đông, phía tây là khu nướng BBQ, phía bắc là phòng khách.
 

Dù đây là nhà 1 tầng nhưng vẫn có 1 gác lửng được thiết kế thành phòng xem tivi.
 

Để vạch rõ mối quan hệ giữa khối bên và khối trung tâm, nhóm thiết kế đã tạo phần mái khá rộng với mái đua dài.
 

Điểm nhấn của phần mái đua là lớp gỗ dán hiện đại với viền kim loại bao quanh các cạnh.
 

Những chi tiết đẹp mắt như tháp cầu thang lát đá cẩm thạch, bể chứa nước, tấm chắn nắng cỡ lớn bằng gỗ, ao cá hiệu ứng gương soi và sắc xanh tươi mát từ khung cảnh xung quanh đã giúp làm nổi bật toàn bộ kiến trúc của căn nhà.
 

So với bên ngoài, không gian trong nhà lại có thứ tự ưu tiên riêng. Điều này thể hiện rõ qua sự tương tác giữa các khu vực khác nhau.
 

Khu BBQ kết nối với nhà bếp.
 

Phòng khách đặc biệt này nằm ngay dưới mái hiên lát gỗ hiện đại.
 

Thay vào đó là khoảng không gian rộng mở khi các yếu tố trên được loại bỏ.

Hương Nguyễn/danviet

.
cheap jerseys china