.

Để tận dụng tối đa ánh nắng, kiến trúc sư đã tạo ra một khoảng trống hai chiều cho khu vườn trong ngôi nhà nhỏ. Cây xanh kết hợp đá trải tạo thành tiểu cảnh khô tuyệt đẹp.
 

 

Nằm tại tỉnh Shiga (Nhật Bản), ngôi nhà nhỏ để lại ấn tượng cho mỗi vị khách ghé qua bởi thiết kế thoáng đãng với khu vườn trong nhà.
 

 

Để tận dụng tối đa ánh nắng, kiến trúc sư đã tạo ra một khoảng trống hai chiều cho khu vườn.
 

 

Cây xanh vươn mình lên cao đón ánh nắng ở trên mái. Khi sáng sớm, cây đón nắng ngoài hiên cửa.
 

 

Bức tường thô ráp gợi cảm giác gần gũi thiên nhiên.
 

 

Cây xanh kết hợp đá trải tạo thành tiểu cảnh khô tuyệt đẹp.
 

 

Bàn ăn bằng gỗ mộc mạc nhìn thẳng ra góc vườn.
 

 

Các phòng trong ngôi nhà nhỏ đều có cửa sổ hướng ra bên ngoài.
 

 

Không chỉ nội thất, sàn nhà, trần cũng được ốp gỗ vừa mát vừa sang trọng.
 

 

Phòng ngủ chính có cửa lớn mở ra ban công thoáng mát.
 

 

Góc vườn đóng vai trò là khoảng xanh mang thiên nhiên vào không gian bên trong.

Hoàng Minh/kienthuc

.