.

Với sự khéo léo của các kiến trúc sư, căn nhà cấp 4 tại Carlifornia (Mỹ) đã lột xác hoàn toàn sau khi được cải tạo.
 

Tọa lạc tại Carlifornia (Mỹ), một căn nhà cấp 4 được xây dựng từ những năm 80 đã được cải tạo để trở thành một ngôi nhà hoàn toàn mới với diện tích và không gian rộng lớn.
 

Mặt tiền của ngôi nhà gây ấn tượng với mảnh vườn nhỏ xinh xắn.
 

Lối vào nhà được trải đá hai bên và điểm thêm cây xanh.
 

Điểm nổi bật của căn nhà là có nhiều không gian mở với nhiều mặt tiền nhìn ra biển và thiên nhiên xung quanh.
 

Các kiến trúc sư đã khéo léo tạo nhiều ô cửa sổ lớn để vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên, vừa giúp chủ nhân có thể ngắm cảnh dù ở bất kỳ đâu trong căn nhà.
 

Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được thiết kế theo phong cách retro đầy cá tính và độc đáo.
 

Nội thất trong nhà, từ giường, tủ đến bàn ghế sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu và được thiết kế theo phong cách cổ điển mà vẫn toát lên vẻ hiện đại, tinh tế.
 

Phòng ngủ ấm áp với tông màu vàng sáng rực rỡ.
 

Nhà tắm thanh lịch với màu xanh bạc hà mát dịu.
 

Ngay cả trong phòng tắm, chủ nhân ngôi nhà cũng có thể ngắm nhìn thiên nhiên bên ngoài.

Hà Nguyễn/kienthuc

.