Trao tặng 200 suất ăn sáng tại Bệnh viện Nhi Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 19-4, tại Bệnh viện Nhi Gia Lai (TP. Pleiku), Câu lạc bộ (CLB) Quỹ Phát Tâm đã  trao tặng 200 suất ăn sáng miễn phí cho các bệnh nhi và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Từ 6 giờ 30 phút, các thành viên CLB đã có mặt tại Bệnh viện Nhi Gia Lai để chuẩn bị và trao tận tay từng suất ăn gồm bánh bao và một lốc sữa. Dù là bữa sáng giản đơn nhưng mang theo nhiều yêu thương và sự sẻ chia trong hành trình chống chọi bệnh tật của các em nhỏ.

75cea341-49c1-4f64-9539-1bfe284b9ec0.jpg
Các thành viên Câu lạc bộ Quỹ Phát Tâm cùng nhau phát những phần ăn sáng. Ảnh: Chu Hằng

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy-Chủ nhiệm CLB Quỹ Phát Tâm chia sẻ: “Đây là hoạt động được duy trì định kỳ vào sáng thứ bảy hàng tuần. Tôi và các thành viên CLB mong muốn tiếp thêm động lực cho các em nhỏ và gia đình trong những ngày nằm viện đầy vất vả".

ac43d656-1bbe-47fa-87f7-c850f6889576.jpg
Chị Nguyễn Thị Thu Thủy-Chủ nhiệm CLB Quỹ Phát Tâm (áo trắng ở giữa) trao tặng quà cho bệnh nhi. Ảnh: Chu Hằng

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng chỉ đạo tập trung ứng phó nguy cơ mưa lớn, sạt lở đất, lũ quét và chủ động phòng chống thiên tai

Thủ tướng chỉ đạo tập trung ứng phó nguy cơ mưa lớn, sạt lở đất, lũ quét và chủ động phòng-chống thiên tai

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ký Công điện số 76/CĐ-TTg gửi Bộ trưởng các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tập trung ứng phó nguy cơ mưa lớn, sạt lở đất, lũ quét và chủ động phòng-chống thiên tai trong thời gian tới.