Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Bà Trần Thị Kim Hoa-Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai, đại diện Hội vừa đến trao tiền hỗ trợ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để ủng hộ xây dựng khu vực phòng chờ cho người nhà bệnh nhân điều trị tại khoa Hồi sức tích cực chống độc-Thận nhân tạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

20250416-135848.jpg
Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai đến thăm và trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Ngọc Duy

Tiếp nhận số tiền hỗ trợ đầy ý nghĩa này, ông Nguyễn Mạnh Cường-Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể Hội. Đồng thời nhấn mạnh đây không chỉ là món quà vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với đội ngũ y, bác sĩ cũng như các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí này một cách minh bạch, đúng mục đích và hiệu quả nhất, để góp phần chăm lo tốt hơn cho bệnh nhân.

Được biết, từ đầu năm 2024 đến nay, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, tiêu biểu là hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát với tổng kinh phí 250 triệu đồng. Ngoài ra, Hội đã trao tặng quà Tết trị giá 60 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai, gồm các nhu yếu phẩm và tiền lì xì, nhằm hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Chung tay vì người nghèo

Chung tay vì người nghèo

(GLO)- Từ sự chung tay của chính quyền, đoàn thể, doanh nghiệp và cộng đồng, những căn nhà Đại đoàn kết, nhà tình thương được triển khai trên địa bàn Gia Lai không chỉ giúp hộ nghèo, gia đình khó khăn “an cư” mà còn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tiếp thêm động lực để người dân vươn lên.

Sáng mãi nghị lực nữ cựu chiến binh

Sáng mãi nghị lực nữ cựu chiến binh

(GLO)- Rời quân ngũ, từ hai bàn tay trắng, nhiều nữ cựu chiến binh tiếp tục phát huy bản lĩnh, bền bỉ gây dựng cơ nghiệp, vượt qua biến cố, lan tỏa nghĩa tình bằng những việc làm thiết thực, giữ vững phẩm chất người lính Cụ Hồ giữa đời thường.

Các mô hình sản xuất hiệu quả được triển khai tại xã An Lão đã tạo ra động lực giúp đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững.

An Lão ưu tiên nguồn lực cho công tác giảm nghèo

(GLO)- Những năm qua, xã An Lão (tỉnh Gia Lai) đã tập trung triển khai nhiều giải pháp giảm nghèo bền vững, phát huy hiệu quả các mô hình sản xuất và nguồn vốn tín dụng chính sách, giúp người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số từng bước vươn lên, ổn định cuộc sống.

Đề xuất 6 mức phụ cấp ưu đãi theo nghề cho nhân viên y tế tại các cơ sở công lập

Đề xuất 6 mức phụ cấp ưu đãi theo nghề cho nhân viên y tế tại các cơ sở công lập

(GLO)- Bộ Tư pháp vừa công bố tài liệu thẩm định dự thảo Nghị định quy định chi tiết về chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với viên chức và người lao động tại các cơ sở y tế công lập. Theo đó, ngành Y tế sẽ áp dụng 6 mức phụ cấp từ 30-100%, tùy theo tính chất công việc và môi trường làm việc.

Gia Lai phát động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026

Gia Lai phát động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026

(GLO)- Ngày 4-5, tại xã Đức Cơ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026 với chủ đề “80 năm - Hành trình nhân ái vì cộng đồng”.

Hè vui được gặp Bác Hồ

Hè vui được gặp Bác Hồ

(GLO)- Được gặp Bác Hồ với thế hệ chúng tôi là phần thưởng vô cùng quý giá. Với những học sinh miền Nam, điều đó còn quý giá thêm hơn một chút nữa vì tất cả chúng tôi ai cũng khao khát được gặp Bác.

null