Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Bà Trần Thị Kim Hoa-Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai, đại diện Hội vừa đến trao tiền hỗ trợ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để ủng hộ xây dựng khu vực phòng chờ cho người nhà bệnh nhân điều trị tại khoa Hồi sức tích cực chống độc-Thận nhân tạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

20250416-135848.jpg
Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai đến thăm và trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Ngọc Duy

Tiếp nhận số tiền hỗ trợ đầy ý nghĩa này, ông Nguyễn Mạnh Cường-Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể Hội. Đồng thời nhấn mạnh đây không chỉ là món quà vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với đội ngũ y, bác sĩ cũng như các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí này một cách minh bạch, đúng mục đích và hiệu quả nhất, để góp phần chăm lo tốt hơn cho bệnh nhân.

Được biết, từ đầu năm 2024 đến nay, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, tiêu biểu là hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát với tổng kinh phí 250 triệu đồng. Ngoài ra, Hội đã trao tặng quà Tết trị giá 60 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai, gồm các nhu yếu phẩm và tiền lì xì, nhằm hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Chị Nay H’Uôn (thứ 2 từ phải sang, buôn Ji, xã Krông Năng) cùng 4 người bạn vui mừng vì đã sẻ chia giọt máu hồng, trao thêm cơ hội được cứu sống cho các bệnh nhân. Ảnh: Vũ Chi

Hạnh phúc khi được sẻ chia giọt máu hồng

(GLO)- Đông đảo tình nguyện viên huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã tham gia buổi hiến máu tình nguyện vào sáng 28-6. Với họ, hiến máu không chỉ giúp phục vụ tốt hơn công tác cứu chữa bệnh nhân mà còn lan tỏa thông điệp nhân văn vì cộng đồng.

Thắp lửa yêu thương từ căn bếp nhỏ

Thắp lửa yêu thương từ căn bếp nhỏ

(GLO)- Đều đặn 4 giờ 30 phút sáng mỗi ngày, các thành viên của nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai (số 56A, đường Tôn Thất Tùng, TP. Pleiku) lại nhóm lửa nấu nướng và trao từng suất cơm, cháo nóng đến tận tay những mảnh đời kém may mắn.

Gia Lai: Gần 91,5% số nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát đã hoàn thành

Gia Lai: Gần 91,5% số nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát đã hoàn thành

(GLO)- Theo thông tin từ Sở Nông nghiệp và Môi trường Gia Lai, tính đến chiều 26-6, toàn tỉnh đã khởi công xây mới và sửa chữa 8.090 căn nhà (đạt 99,88% so với kế hoạch), trong đó xây mới 6.575 căn và sửa chữa 1.515 căn. Đến nay, toàn tỉnh có 7.406 căn nhà đã hoàn thành, đạt 91,43%.

Quang cảnh lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Chi Lăng. Ảnh: R.H

Niềm vui trong căn nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Hơn 1 tháng thi công, 8 căn nhà Đại đoàn kết do Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Chi Lăng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các đơn vị hỗ trợ xây dựng đã hoàn thành và bàn giao cho các hộ khó khăn trên địa bàn vào chiều ngày 25-6. 

Cán bộ Đoàn, ĐVTN cùng lực lượng quân đội đóng góp ngày công để đẩy nhanh tiến độ thi công nhà ở cho người dân. Ảnh: P.L

Xóa nhà tạm-Kiến tạo tương lai - Kỳ 2: Góp gạch hồng dựng xây mái ấm

(GLO)-Phong trào chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát đang lan tỏa trên địa bàn tỉnh Gia Lai bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Mỗi tấm lòng, mỗi hành động đều hiện thực hóa mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau” trên hành trình góp gạch hồng dựng xây mái ấm, giúp người dân an cư, lạc nghiệp.

Vào 'lò' gia công mỹ phẩm

Vào 'lò' gia công mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm “nóng rực” khi hàng loạt sản phẩm vô chủ vứt bừa bãi, doanh nghiệp ồ ạt xin thu hồi công bố. Phóng viên đã thâm nhập thị trường mỹ phẩm để tận thấy cách thức hô biến đồ rẻ tiền thành cao cấp, chiêu trò của các ông trùm vươn vòi bạch tuộc, bủa vây người người tiêu dùng.

null