Trao 12 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc ở Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Chiều 30-10, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh năm 2022. 

Tham gia giải đấu năm nay có 14 Câu lạc bộ đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh với gần 160 vận động viên (VĐV). Trong 3 ngày thi đấu, các tay vợt đã tranh tài ở 2 thể thức đơn và đôi. Ở thể thức đơn không phân biệt lứa tuổi có 2 nội dung đơn nam và đơn nữ. Ở thể thức đôi, các tay vợt thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của 5 lứa tuổi gồm: 12-16, 17-30, 31-40, 41-47 và 48-55. 

Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành thứ hạng cao ở nội dung đơn nữ Ảnh: Văn Ngọc
Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành thứ hạng cao ở nội dung đơn nữ Ảnh: Văn Ngọc

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 12 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc với tổng cơ cấu giải thưởng hơn 17 triệu đồng. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn cao và có nhiều bất ngờ, nhiều tay vợt trẻ đã có sự vươn lên và giành được thứ hạng cao. 

Giải đấu là dịp để thúc đẩy phong trào cầu lông trong toàn tỉnh phát triển, đồng thời lựa chọn các VĐV xuất sắc thi đấu tại các giải khu vực và quốc gia trong thời gian tới. 

VĂN NGỌC 

Có thể bạn quan tâm

Rộn rã cung đường về vùng biên giới Ia Grai

Rộn rã cung đường về vùng biên giới Ia Grai

(GLO)-

Sáng 14-4, gần 1.000 người dân đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Gia Lai đã hào hứng tham gia chương trình chạy đồng hành “Vì bình yên biên giới”. Bầu không khí rộn ràng bao trùm khắp cung đường phẳng lì dài 21 km từ TP. Pleiku về vùng biên Ia Grai.

Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

(GLO)-

Chiều 13-4, Giải Vô địch Bóng đá mini tỉnh Gia Lai năm 2024 đã khép lại với cơn mưa bàn thắng trong trận chung kết. Đặc biệt, đây là cuộc đấu nội bộ của những cầu thủ người Bahnar đến từ huyện Đak Đoa khi đã vượt qua 23 đối thủ khác.

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Đặt mục tiêu phấn đấu giành từ 12 - 15 suất dự Olympic Paris 2024, nhưng đến thời điểm này, thể thao Việt Nam vẫn chưa hoàn thành được 50% chỉ tiêu và vẫn đang trong hành trình tìm kiếm thêm suất chính thức trong bối cảnh phía trước còn khá nhiều khó khăn.