Trao 12 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc ở Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Chiều 30-10, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh năm 2022. 

Tham gia giải đấu năm nay có 14 Câu lạc bộ đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh với gần 160 vận động viên (VĐV). Trong 3 ngày thi đấu, các tay vợt đã tranh tài ở 2 thể thức đơn và đôi. Ở thể thức đơn không phân biệt lứa tuổi có 2 nội dung đơn nam và đơn nữ. Ở thể thức đôi, các tay vợt thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của 5 lứa tuổi gồm: 12-16, 17-30, 31-40, 41-47 và 48-55. 

Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành thứ hạng cao ở nội dung đơn nữ Ảnh: Văn Ngọc
Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành thứ hạng cao ở nội dung đơn nữ Ảnh: Văn Ngọc

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 12 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc với tổng cơ cấu giải thưởng hơn 17 triệu đồng. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn cao và có nhiều bất ngờ, nhiều tay vợt trẻ đã có sự vươn lên và giành được thứ hạng cao. 

Giải đấu là dịp để thúc đẩy phong trào cầu lông trong toàn tỉnh phát triển, đồng thời lựa chọn các VĐV xuất sắc thi đấu tại các giải khu vực và quốc gia trong thời gian tới. 

VĂN NGỌC 

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi hội thi dân vũ thể thao ngành Y tế

Sôi nổi hội thi dân vũ thể thao ngành Y tế

(GLO)- Hội thi “Đồng diễn thể dục giữa giờ-dân vũ thể thao” trong công chức, viên chức, người lao động do Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai tổ chức đã diễn ra sôi động và hấp dẫn. Không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, hội thi còn tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong ngành.
Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

(GLO)-

Chiều 19-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, các cầu thủ Tây Nguyên Gia Lai (TNGL) đã có trận đấu thứ 9 trong khuôn khổ Giải hạng Nhì quốc gia 2024 với các cầu thủ Trẻ SHB Đà Nẵng.