Toàn cảnh trận động đất khiến hơn 2.000 người thiệt mạng tại Maroc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ cho biết một trận động đất có độ mạnh 6,8 đã xảy ra tại khu vực miền núi cách thành phố du lịch Marrakesh 72km về phía Tây Nam của Maroc.

Thống kê mới nhất từ Bộ Nội vụ Maroc ngày 9/9 cho biết trận động đất nghiêm trọng xảy ra ở nước này đã khiến hơn 2.000 người thiệt mạng và ít nhất 2.000 người khác bị thương, nhiều người trong số đó đang nguy kịch.

Thông báo cho hay ít nhất 2.012 người được xác nhận đã thiệt mạng, trong khi 2.059 người bị thương, trong đó có 1.404 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Có thể bạn quan tâm

Những điều người dân sở hữu đất đai cần lưu ý để không bị phạt từ ngày 31-8

Infographic Những điều người dân sở hữu đất đai cần lưu ý để không bị phạt từ ngày 31-8

(GLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 281/2026/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 123/2024/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Văn bản mới sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 31-8-2026, bổ sung nhiều quy định quan trọng người dân cần lưu ý.

Những thay đổi về thuế, hải quan từ tháng 7

Infographic Những thay đổi về thuế, hải quan từ tháng 7

(GLO)- Từ ngày 1-7, nhiều chính sách mới về thuế và hải quan chính thức có hiệu lực, tác động trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu. Dưới đây là các thay đổi đáng chú ý liên quan đến xử phạt vi phạm, quản lý thuế và điều chỉnh thuế xuất khẩu khoáng sản.

null