Tạm giam đôi nam nữ mua bán hơn 3 kg "cỏ Mỹ"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 17-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng tống đạt quyết định khởi tố vụ án và bị can, bắt tạm giam Huỳnh Ngọc Nhân (21 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu) và Trần Thị Tố Như (23 tuổi, ngụ quận Sơn Trà) hành vi mua bán trái phép ma túy.
 

Nhân bị bắt tạm giam.
Nhân bị bắt tạm giam.

Thông qua các mối quan hệ trên mạng xã hội, Nhân kết nối, đặt mua ma túy dạng "cỏ Mỹ” rồi chuyển về Đà Nẵng.

Nhân không bao giờ bán lẻ, không bán cho người lạ, chỉ chọn một số đàn em thân tín như Như để phân phối nhằm tránh bị lộ.

Như là “đại lý” cấp dưới của Nhân, mỗi lần Như mua khoảng 1 - 2 kg “cỏ Mỹ” rồi về phân thành từng gói nhỏ bán kiếm lời.

Theo Công an quận Sơn Trà, tang vật thu giữ được qua khám xét 2 đối tượng này là 3,1 kg “cỏ Mỹ.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Văn Tiến/Tthanhnien

Có thể bạn quan tâm

Ẩn họa tai nạn giao thông trên tuyến đường tránh phía Bắc thị xã An Khê

Ẩn họa tai nạn giao thông trên tuyến đường tránh phía Bắc thị xã An Khê

(GLO)- Tuyến đường tránh phía Bắc thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) dù chưa nghiệm thu nhưng gần 1 năm qua đã cho phép các phương tiện lưu thông. Tuy nhiên, do nhiều bất cập về hạ tầng, tuyến đường này đang tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông (TNGT), nhất là tại vị trí ngã tư giao với tỉnh lộ 669.