Từ khóa: phương tiện

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.

Gia Lai không để ùn ứ phương tiện đăng kiểm

Gia Lai không để ùn ứ phương tiện đăng kiểm

(GLO)- Nhu cầu đăng kiểm xe cơ giới thường tăng cao vào thời điểm cuối năm. Theo ghi nhận, trên địa bàn tỉnh Gia Lai hiện chưa có tình trạng ùn ứ phương tiện tại các trung tâm đăng kiểm. Sở Giao thông-Vận tải cũng đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị đăng kiểm xây dựng kế hoạch tăng giờ, tăng ca nếu xảy ra tình trạng ùn ứ phương tiện nhằm đảm bảo tốt nhất nhu cầu của người dân.
Chư Pưh phát hiện 2,34 m3 gỗ vắng chủ

Chư Pưh phát hiện 2,34 m3 gỗ vắng chủ

(GLO)- Ngày 19-11, Công an huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) cho biết đã lập biên bản và bàn giao số gỗ, phương tiện cho cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền sau khi phát hiện số lượng lớn gỗ vắng chủ trên địa bàn.
Ia Pa: Bắt giữ 1 vụ vận chuyển lâm sản trái phép

Ia Pa: Bắt giữ 1 vụ vận chuyển lâm sản trái phép

(GLO)- Ngày 17-11, Công an huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) cho biết đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ phương tiện, tang vật để chuyển lực lượng chức năng xử lý theo thẩm quyền liên quan đến 1 vụ vận chuyển lâm sản trái phép xảy ra tại địa phương.
Vaccine và đi lại

Vaccine và đi lại

Ngày 13.10, một ngày không có gì khác thường, bỗng trở thành thời điểm được nhiều người mong đợi, khi mà bắt đầu từ ngày này, Bộ Giao thông Vận tải thí điểm áp dụng quy định mới đối với hoạt động vận tải hành khách bằng đường bộ trên phạm vi toàn quốc trong vòng 1 tuần. Để vận hành quy định này, Bộ GTVT đã có động thái cả tuần trước đó và dành cho các địa phương 3 ngày chuẩn bị.