Những điều cần biết để sử dụng máy phát điện trong gia đình an toàn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
EVN khuyến cáo người dân lưu ý một số vấn đề như mua máy phát điện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không vận hành máy dưới trời mưa... để bảo đảm an toàn khi sử dụng máy phát điện nhỏ trong gia đình.

Máy phát điện là thiết bị mỗi gia đình có thể sử dụng khi xảy ra tình trạng cắt điện, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy phát điện một cách an toàn và hiệu quả.

Để bảo đảm an toàn khi sử dụng máy phát điện nhỏ trong gia đình, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khuyến cáo người dân cần lưu ý một số vấn đề.

Link bài gốc: https://www.vietnamplus.vn/nhung-dieu-can-biet-de-su-dung-may-phat-dien-trong-gia-dinh-an-toan/867706.vnp

Có thể bạn quan tâm

Những chính sách nổi bật, có hiệu lực từ tháng 9-2023

Những chính sách nổi bật, có hiệu lực từ tháng 9-2023

Từ tháng 9-2023, nhiều chính sách mới, nổi bật bắt đầu có hiệu lực, như: 7 nhu cầu về vốn không được ngân hàng cho vay; Chuyến bay bị delay 5 tiếng, khách hàng được hoàn tiền; 5 trường hợp sử dụng vỉa hè không phải xin phép tại TPHCM; Tăng mức hưởng trợ cấp người có công với cách mạng...

4 cây cầu kính ở Việt Nam

4 cây cầu kính ở Việt Nam

Ngày 19/8/2023, công trình cầu kính Ngàn Thông (Khu Du lịch TTC Thung lũng Tình yêu, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) chính thức mở cửa đón khách tham quan sau hơn 4 năm xây dựng. Đây là cầu kính đầu tiên ở Tây Nguyên và khu vực miền Nam đồng thời cũng là cây cầu kính thứ 4 tại Việt Nam.