Công đoàn NHCSXH Chi nhánh tỉnh:

Ngân hàng Chính sách xã hội Gia Lai phấn đấu có 17 đoàn viên ưu tú vào Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 20-5, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) Chi nhánh tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 với sự tham gia của 98 đại biểu đại diện cho 205 đoàn viên Công đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2017-2023, 100% cán bộ viên chức, người lao động, các công đoàn bộ phận tham gia đăng ký các phong trào thi đua, nhiều tập thể, cá nhân được các cấp, các ngành khen thưởng về công tác chuyên môn, công tác công đoàn. Trong công tác an sinh xã hội, Công đoàn cơ sở đã vận động thực hiện các chương trình ý nghĩa như hỗ trợ 540 triệu đồng cho chương trình "Cặp lá yêu thương", tặng 663 suất quà cho người nghèo, xây 7 căn nhà tình nghĩa, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, đóng góp ủng hộ 735 triệu đồng...

Ông Nguyễn Hoàng Phương-Phó Chủ tịch Công đoàn NHCSXH Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ảnh: Đức Thụy.

Ông Nguyễn Hoàng Phương-Phó Chủ tịch Công đoàn NHCSXH Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ảnh: Đức Thụy.

Trên tinh thần khẩu hiệu hành động: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết và phát triển; vì lợi ích của đoàn viên công đoàn và người lao động, vì sự phát triển ổn định lâu dài của NHCSXH”, Đại hội đã đề ra mục tiêu bình quân hàng năm dư nợ tăng trưởng từ 10% trở lên, hoàn thành đạt và vượt mức khoán tài chính hàng năm, thu nhập của người lao động năm sau cao hơn năm trước. Phấn đấu trong nhiệm kỳ giới thiệu từ 17 đoàn viên ưu tú trở lên để chi bộ bồi dưỡng, kết nạp đảng, hàng năm phấn đấu có từ 90% trở lên đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu xuất sắc, 100% đoàn viên tham gia đóng góp cho hoạt động xã hội từ thiện, đẩy mạnh phong trào văn nghệ-thể thao trong toàn Chi nhánh...

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở lần thứ VII nhiệm kỳ 2023-2028, ông Đinh Văn Nghĩa-Phó Giám đốc NHCSXH Chi nhánh tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Có thể bạn quan tâm

Củng cố niềm tin, tạo động lực giảm nghèo - Kỳ 2: Linh hoạt nội dung, hình thức kết nghĩa

Củng cố niềm tin, tạo động lực giảm nghèo - Kỳ 2: Linh hoạt nội dung, hình thức kết nghĩa

(GLO)- Đến nay hộ nghèo, cận nghèo trong đồng bào dân tộc thiểu số còn cao; an ninh chính trị còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Vì vậy, Chỉ thị số 13-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai khẳng định về tính cần thiết của công tác kết nghĩa trong tình hình mới.