Lãnh đạo huyện Ia Pa đối thoại với Nhân dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 14-8, Huyện ủy Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với Nhân dân trên địa bàn năm 2024.
Quang cảnh hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện Ia Pa với Nhân dân. Ảnh: Như Loan

Quang cảnh hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện Ia Pa với Nhân dân. Ảnh: Như Loan

Các đồng chí Nguyễn Minh Trưởng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Rah Lan H’Dry-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Huỳnh Văn Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đối thoại với nhân dân, Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Văn Trường thông tin đến người dân tình hình kinh tế-xã hội của huyện 8 tháng đầu năm 2024, những vấn đề mà dư luận xã hội và Nhân dân quan tâm.

Trên tinh thần cởi mở, bà con nhân dân đã có nhiều ý kiến, kiến nghị gửi tới các đồng chí lãnh đạo huyện, trong đó tập trung vào một số vấn đề như: bất cập trong cấp sổ đỏ cho người dân; tạo điều kiện cho hộ nghèo vay vốn Ngân hàng Chính sách Xã hội để phát triển kinh tế; đầu tư làm ngầm tràn qua sông Tul tạo thuận lợi cho bà con đi lại canh tác; kiểm soát dịch bệnh trên đàn vật nuôi; quan tâm đầu tư hệ thống nước sạch tại các thôn, làng; có biện pháp xử lý nghiêm thanh niên trốn tránh nghĩa vụ quân sự để làm gương cho người khác…

Người dân nêu kiến nghị liên quan đến vấn đề đất đai tại hội nghị. Ảnh: Như Loan

Người dân nêu kiến nghị liên quan đến vấn đề đất đai tại hội nghị. Ảnh: Như Loan

Các ý kiến, kiến nghị của người dân đã được các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các ban, ngành trả lời thấu đáo tại hội nghị.

Với những tồn tại trong việc cấp sổ đỏ cho người dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các phòng, ban làm rõ trách nhiệm thuộc về ai; nếu có sai sót phải xin lỗi người dân, nếu chậm trễ phải thông tin để người dân nắm được nguyên nhân; phải rà soát hồ sơ thường niên để giải quyết kịp thời, tránh gây bức xúc trong Nhân dân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn Nhân dân trong huyện tiếp tục khắc phục khó khăn, tăng gia sản xuất, chung tay cùng chính quyền địa phương hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội đã đề ra.

Có thể bạn quan tâm

Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai tiếp sóng Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng

Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai tiếp sóng Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng

(GLO)- Ngày 7-2, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng. Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai sẽ tiếp sóng hội nghị để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh theo dõi.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội thăm, chúc Tết gia đình nguyên Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai

Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội thăm, chúc Tết gia đình nguyên Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai

(GLO)- Chiều 4-2, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Ksor Krơn (Nguyễn Văn Sỹ).

Tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ I

Tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ I

(GLO)- Chiều 4-2, tại Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Thái Đại Ngọc - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì phiên họp thứ nhất Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

null