Kông Chro phát động ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 10-10, Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ năm 2023 với khẩu hiệu “Chung tay vì người nghèo-không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Các tập thể cá nhân ủng hộ Quỹ Vì người nghèo huyện Kông Chro năm 2023. Ảnh: Ngọc Anh

Các tập thể cá nhân ủng hộ Quỹ Vì người nghèo huyện Kông Chro năm 2023. Ảnh: Ngọc Anh

Nhằm tiếp tục huy động sự chung tay của toàn xã hội giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn thêm động lực vươn lên ổn định cuộc sống, tại buổi lễ phát động, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo huyện đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham gia đóng góp vào Quỹ năm 2023.

Ngay sau lễ phát động, có 34 cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện đã ủng hộ Quỹ với tổng số tiền trên 39 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Từ 1-9 dùng số căn cước thay mã BHXH: Người dân có phải đổi sổ, thẻ BHYT?

Từ ngày 1-9 dùng số căn cước thay mã BHXH: Người dân có phải đổi sổ, thẻ BHYT?

(GLO)- Từ ngày 1-9-2026, BHXH Việt Nam bắt đầu chuyển đổi dữ liệu và vận hành sử dụng số định danh cá nhân, số căn cước thay mã số BHXH trên các phần mềm nghiệp vụ. Đây là thay đổi về phương thức định danh, người tham gia không phải đổi sổ BHXH, thẻ BHYT chỉ vì việc chuyển đổi này.

Mở rộng diện bao phủ BHXH từ những “khoảng trống”

Mở rộng diện bao phủ BHXH từ những “khoảng trống”

(GLO)- Hướng tới mục tiêu tỷ lệ lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia bảo hiểm xã hội đạt 35,6% năm 2030, Gia Lai đang tập trung triển khai các giải pháp, trong đó, khu vực lao động phi chính thức được xác định là một trong những dư địa quan trọng để mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội.

Đề xuất thu hồi khí CO₂ từ giếng khoan tự phun

Đề xuất thu hồi khí CO₂ từ giếng khoan tự phun

(GLO)- Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh thống nhất chủ trương thu hồi khí CO₂ phát sinh tại lỗ khoan giếng nước ở thôn Hưng Tiến (xã Chư Prông) nhằm bảo đảm an toàn, bảo vệ môi trường và tránh lãng phí tài nguyên khoáng sản.

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

(GLO)- Một cơ chế tái cấp vốn quy mô 50.000 tỷ đồng đang được Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu để hỗ trợ phát triển nhà ở cho thuê. Tuy nhiên, cần hiểu rõ đây là nguồn vốn dự kiến được Ngân hàng Nhà nước tái cấp cho các ngân hàng thương mại để cho vay phát triển các dự án nhà ở cho thuê.

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

(GLO)- “Mua chung cư 50 năm, hết 50 năm có mất trắng căn hộ không?” là băn khoăn của không ít người khi tìm hiểu các dự án bất động sản được quảng cáo có thời hạn. Tuy nhiên, không phải cứ xuất hiện con số 50 năm là đồng nghĩa người mua sẽ mất căn hộ sau thời gian này.

null