Ia Grai triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho gần 1.100 người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 26-4, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 AstraZenneca cho lực lượng tuyến đầu phòng-chống dịch trên địa bàn huyện. 
Ảnh: Minh Thoan
Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho lực lượng tuyến đầu phòng-chống dịch. Ảnh: Minh Thoan
Trong ngày đầu tiên, Trung tâm Y tế huyện đã tiến hành tiêm cho hơn 80 người là cán bộ y tế, cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng Ia O, Ia Chía. Trong đó, có 8 trường hợp trước đó đi hỗ trợ vùng dịch được tiêm mũi 2. 
Theo kế hoạch, từ ngày 26-4 đến 4-5, huyện triển khai tiêm cho 1.083 đối tượng. Trong đó, 153 người làm việc trong các cơ sở y tế; 840 người là thành viên Ban chỉ đạo các cấp, người làm việc ở các khu cách ly, người làm nhiệm vụ truy vết, điều tra dịch tễ, tổ Covid cộng đồng, phóng viên và 90 cán bộ, chiến sĩ Công an tham gia phòng-chống dịch.
MINH THOAN

Có thể bạn quan tâm

Tác động không ngờ của hạt điều đến bệnh tim

Tác động không ngờ của hạt điều đến bệnh tim

Những gì chúng ta nạp vào cơ thể về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ. Một chế độ ăn lành mạnh sẽ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm, nhờ đó giúp nâng cao chất lượng sống và kéo dài tuổi thọ. Nhiều bằng chứng nghiên cứu đã chứng minh hạt điều thực sự có thể giúp giảm nguy cơ tử vong sớm.
Phòng khám Đa khoa SYSMED Phù Đổng: Nội soi chẩn đoán ung thư tiêu hoá giai đoạn sớm

Phòng khám Đa khoa SYSMED Phù Đổng: Nội soi chẩn đoán ung thư tiêu hoá giai đoạn sớm

(GLO)- Nội soi tiêu hóa tên gọi chung của phương pháp nội soi dạ dày và nội soi đại tràng- trực tràng. Tại Phòng khám Đa khoa SYSMED Phù Đổng (2A Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã triển khai phương pháp hiện đại này giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa.
Sai lầm phổ biến khi đi bộ

Sai lầm phổ biến khi đi bộ

Đi bộ ít tốn sức, dễ dàng thực hiện và trở thành thói quen hằng ngày. Bài tập này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cải thiện tim mạch, tinh thần và năng lượng.