Gia Lai: Kiểm tra đột xuất việc chấp hành pháp luật về kinh doanh vận tải của nhà xe Anh Phát

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 22-3, Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai cho biết đã có quyết định kiểm tra đột xuất việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô của Công ty TNHH một thành viên Anh Phát.

Trước đó, Sở Xây dựng đã lập tổ công tác xác minh vụ nhân viên nhà xe Anh Phát thuộc Công ty TNHH một thành viên Anh Phát đánh người dân nhập viện. Qua xác minh, Sở Xây dựng phát hiện một số dấu hiệu sai phạm của nhà xe này liên quan đến lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách.

nha-xe-anh-phat-bi-kiem-tra-dot-xuat-sau-vu-xo-xat-voi-nguoi-dan-anh-van-ngoc.jpg
Nhà xe Anh Phát bị kiểm tra đột xuất sau vụ xô xát với người dân. Ảnh: Văn Ngọc

Do đó, Giám đốc Sở Xây dựng đã quyết định thành lập đoàn kiểm tra đột xuất với Công ty này trong thời hạn 5 ngày.

Như Báo Gia Lai đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ ngày 11-3, nhân viên nhà xe Anh Phát đã xảy ra cãi cọ, xô xát với người dân sau vụ va chạm giao thông nhẹ. Vụ xô xát khiến 2 người dân phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Có thể bạn quan tâm

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

(GLO) - Cơ quan An ninh điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với TikToker Phượng Nguyễn, tên thật là Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1987, trú tại tổ 6, phường Hội Phú).

null