Gia Lai: Khởi tố nữ kế toán trưởng tham ô tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Ngày 13-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Thanh Nghĩa (SN 1984, trú tại xã Kông Yang, huyện Kông Chro) là kế toán trưởng của Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Kông H’de để điều tra về hành vi tham ô tài sản.

z6027945334797-e8e1fd85de2d7f8272769cc88c5fcad7.jpg
Lê Thị Thanh Nghĩa (giữa) bị khởi tố về hành vi tham ô tài sản. Ảnh: CAT

Theo thông tin ban đầu, năm 2020, Lê Thị Thanh Nghĩa là kế toán trưởng của Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Kông H’de được giao nhiệm vụ trực tiếp quản lý thu chi, đảm nhiệm công tác kế toán và kiểm soát tài chính của Công ty. Tuy nhiên, lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình, Nghĩa đã sử dụng các thủ đoạn chiếm đoạt số tiền 200 triệu đồng của Công ty để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null