Cựu Chủ tịch Hội Nông dân xã Hbông bị bắt về hành vi tham ô tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Đức Miền (SN 1976, trú tại xã Hbông, huyện Chư Sê), cựu Chủ tịch Hội Nông dân xã Hbông để điều tra về hành vi tham ô tài sản.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Chư Sê đã bắt tạm giam ông Bùi Đức Miền để điều tra về hành vi tham ô tài sản.Ảnh: Công an huyện Chư Sê.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Chư Sê đã bắt tạm giam ông Bùi Đức Miền để điều tra về hành vi tham ô tài sản.Ảnh: Công an huyện Chư Sê.

Theo cơ quan điều tra, từ năm 2020 đến tháng 7-2022, với vai trò là Chủ tịch Hội Nông dân xã Hbông, ông Miền đã nhận từ UBND xã Hbông nguồn kinh phí hỗ trợ hoạt động cho các chi hội thuộc các tổ chức chính trị-xã hội thuộc các xã khó khăn. Tuy nhiên, sau khi nhận kinh phí hỗ trợ này, ông Miền đã không cấp đủ cho các chi hội nông dân mà có hành vi chiếm đoạt với tổng số tiền 14 triệu đồng để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

null