Gia Lai: Công nhận 17 tập huấn viên cấp tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- UBND tỉnh vừa có Quyết định số 345/QĐ-UBND về việc công nhận 17 tập huấn viên cấp tỉnh.

Theo Quyết định, có 17 tập huấn viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại một số sở, ban, ngành của tỉnh được công nhận là tập huấn viên cấp tỉnh.

Quyết định công nhận 17 tập huấn viên cấp tỉnh. Ảnh: T.D
Quyết định công nhận 17 tập huấn viên cấp tỉnh. Ảnh: T.D

Những tập huấn viên cấp này được tham gia các lớp tập huấn kiến thức pháp luật và phương pháp bồi dưỡng, kỹ năng hòa giải ở cơ sở do Bộ Tư pháp, các bộ, ngành trung ương tổ chức. Mặt khác, 17 tập huấn viên đã được UBND công nhận có trách nhiệm thực hiện tập huấn kiến thức pháp luật, phương pháp bồi dưỡng, kỹ năng hòa giải ở cơ sở cho đội ngũ tập huấn viên cấp huyện và hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng hòa giải cho hòa giải viên ở cơ sở phù hợp với chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước (khi có đề nghị của cấp có thẩm quyền) để đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực cho đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở.

UBND tỉnh giao Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp với các cơ quan, tổ chức, đơn vị có liên quan thực hiện rà soát, tham mưu UBND tỉnh quyết định kiện toàn đội ngũ tập huấn viên cấp tỉnh hàng năm (nếu cần thiết); đăng tải thông tin của tập huấn viên cấp tỉnh lên trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh.

Xem đầy đủ Quyết định số 345/QĐ-UBND tại đây

Có thể bạn quan tâm

Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai Siu Hương cho rằng mục tiêu đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học khó khả thi.

Cân nhắc lộ trình đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai

(GLO)- Thảo luận tại tổ về Chương trình mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026-2035, các thành viên đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai đề nghị hết sức cân nhắc lộ trình đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Bộ đội dầm mình trong bùn non, giúp người dân dọn dẹp và tái thiết nhà cửa, trường học sau trận lũ lịch sử.

Nơi nào dân cần, bộ đội có mặt

(GLO)- Sau cơn lũ dữ, trường học, đường sá, nhà dân từ phố cho đến thôn quê đâu cũng thấy vệt nước lũ dâng và bùn non hiện hữu. Không quản hiểm nguy ứng cứu trong vùng ngập, sau khi nước rút bộ đội lại hiện diện ở khắp mọi nơi để hỗ trợ dọn dẹp “hiện trường”, cùng nhân dân tái thiết.

Các doanh nghiệp KCN Phú Tài thiệt hại nặng do lũ

Doanh nghiệp Gia Lai đối mặt thiệt hại hàng trăm tỷ đồng sau lũ

(GLO)- Đợt lũ lịch sử đã gây thiệt hại nặng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai, đặc biệt tại Khu công nghiệp Phú Tài. Ngay sau khi nước rút, toàn bộ Khu công nghiệp hiện lên với cảnh bùn đất phủ dày trên các nhà xưởng, hàng hóa ngổn ngang, nhiều kiện sản phẩm hư hỏng hoàn toàn.

Khẩn trương hỗ trợ các địa phương khu vực miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khẩn trương hỗ trợ các địa phương khắc phục hậu quả lũ lụt

(GLO)- Sáng 23-11, từ thành phố Johannesburg (Nam Phi), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với điểm cầu Chính phủ tại Hà Nội và các điểm cầu địa phương bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt lớn gồm các tỉnh: Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng.

null