Gia Lai: 2 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày đầu nghỉ lễ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, toàn tỉnh Gia Lai xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông, làm 2 người chết (1 ở huyện Chư Prông và 1 ở Phú Thiện) và 2 người bị thương.

asc.jpg
Vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Phú Thiện vào chiều ngày 30-4 khiến một người tử vong. Ảnh: Vũ Chi

Ngoài các vụ tai nạn trên, theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh, tính từ 14 giờ ngày 29-4 đến 14 giờ ngày 30-4, các bến xe trên địa bàn đã thực hiện 291 chuyến, vận chuyển 3.269 lượt hành khách đi các tỉnh, thành trong cả nước.

Cảng Hàng không Pleiku, đã thực hiện 12 chuyến bay đi và đến, vận chuyển tổng cộng 2.212 hành khách.

Tình hình giao thông trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ và đường liên huyện cơ bản thông suốt, không xảy ra sự cố cầu đường.

Lực lượng Thanh tra giao thông tiến hành kiểm tra tại Bến xe Đức Long Gia Lai, đảm bảo điều kiện an toàn của phương tiện và người lái trước khi xuất bến.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông-Trật tự lập biên bản 175 trường hợp vi phạm, xử phạt 213 trường hợp với số tiền hơn 259 triệu đồng; tạm giữ 14 phương tiện và tước 15 giấy phép lái xe các loại.

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức, cá nhân bị thiệt hại do bão số 13 sẽ được Thuế tỉnh Gia Lai hỗ trợ.

Thuế tỉnh Gia Lai triển khai chính sách hỗ trợ thuế cho tổ chức, cá nhân bị thiệt hại do bão số 13

(GLO)-Sau khi cơn bão số 13 (Kalmaegi) gây thiệt hại nặng nề đến tài sản, hoạt động sản xuất kinh doanh của tổ chức, cá nhân, Thuế tỉnh Gia Lai đã chủ động triển khai chính sách hỗ trợ về thuế nhằm giúp doanh nghiệp, hộ và cá nhân kinh doanh sớm vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.

Xử lý hình sự 2 đối tượng ở Phù Mỹ Đông lợi dụng các quyền tự do dân chủ vi phạm pháp luật.

Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước

(GLO)- Sáng 12-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã công bố quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thời hạn 2 tháng đối với Nguyễn Thị Biểu (SN 1961); khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Thị Diễm (SN 1983, cùng trú tại xã Phù Mỹ Đông).

Bộ đội giúp dân lợp lại mái nhà.

Bão đi qua, tình quân dân càng thêm bền chặt

(GLO)- Sự tận tụy, kịp thời và chuyên nghiệp của bộ đội không chỉ giúp giảm thiểu hậu quả của bão số 13 mà còn mang đến hơi ấm, niềm tin vững chắc cho nhân dân trong những lúc khó khăn nhất. Từ đó, tình quân dân càng thêm bền chặt.

null