Công an Đak Đoa bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-5, Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam trong thời hạn 2 tháng với đối tượng Nguyễn Văn Trực (SN 1987, trú tại xã Kon Gang, huyện Đak Đoa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

 Bắt đối tượng Nguyễn Văn Trực. Ảnh: Lê Anh
Lực lượng Công an thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Trực. Ảnh: Lê Anh

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, ngày 25-3-2021, lợi dụng lúc chị N.T.V. là người bán thịt heo ở chợ huyện Đak Đoa sơ hở trong quản lý tài sản, Trực đã lấy trộm 1 điện thoại của chị này rồi bỏ trốn lên TP. Pleiku.

Đến ngày 20-5, Công an huyện Đak Đoa đã phát hiện và bắt giữ Trực khi đối tượng đang ở tại phường Hội Thương, TP. Pleiku. Hiện Công an huyện đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
 

LÊ ANH
 

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công an đề xuất các trường hợp bị khóa tạm thời và vĩnh viễn tài khoản cá nhân, nhóm cộng đồng

Bộ Công an đề xuất các trường hợp bị khóa tạm thời và vĩnh viễn tài khoản cá nhân, nhóm cộng đồng

(GLO)- Bộ Công an vừa công bố dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng để lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Trong đó, Bộ đề xuất một số trường hợp khóa tạm thời tài khoản cá nhân; trang, nhóm cộng đồng hoặc kênh nội dung nhằm bảo vệ an ninh thông tin mạng.

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

null