Con không dám hẹn hò vì bố đã bán... tinh trùng đến 500 lần

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một chàng trai Mỹ cho biết bố anh đã bán tinh trùng đến khoảng 500 lần, tức anh có rất nhiều anh chị em cùng cha khác mẹ. Thậm chí, anh còn không dám dùng đến ứng dụng hẹn hò vì sợ yêu nhầm một trong số họ.

  Anh Zave Fors lo ngại sẽ yêu nhầm chị em cùng cha khác mẹ với mình vì bố anh đã bán tinh trùng khoảng 500 lần - Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Zave Fors lo ngại sẽ yêu nhầm chị em cùng cha khác mẹ với mình vì bố anh đã bán tinh trùng khoảng 500 lần - Ảnh minh họa: Shutterstock


Trong suốt nhiều năm qua, anh Fors ở thành phố Portland, bang Oregon (Mỹ) đã phát hiện mình có ít nhất 8 anh chị em cùng cha khác mẹ. Anh cho biết mình vẫn không thực sự biết ngoài kia có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán, theo Mirror.

Bản thân anh Zave cũng sinh ra từ tinh trùng hiến. Mẹ anh đã rất vất vả mới thụ thai và sinh được anh. Bà trở thành mẹ đơn thân và nuôi lớn anh. Trong suốt những năm tháng đó, bà không hề giấu diếm và kể rõ việc anh sinh ra từ tinh trùng hiến.


 

Anh Zave vẫn không thể biết có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán - Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Zave vẫn không thể biết có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán - Ảnh minh họa: ShutterstockTrong một lần kiểm tra kết quả xét nghiệm ADN, anh Zave bất ngờ khi phát hiện một người bạn học cùng trường là anh cùng cha khác mẹ của mình. Người này là anh Daron McLennan, học trước Zave 2 năm và sinh ra từ tinh trùng mà cha anh Zave đã bán. Cả hai từng nhiều lần gặp gỡ, nghĩ là bạn học nhưng không ngờ lại là anh em.

Tuy nhiên, sự bất ngờ này của Zave vẫn chưa sốc bằng anh Daron. Bằng cách liên lạc qua các nhóm trên mạng xã hội, anh Daron phát hiện mình có một người em gái cùng cha khác sống cùng đường với nhà mình.

Anh Zave quyết định tìm ra danh tính cha ruột cũng như các anh chị em khác. Do đó, anh đã đăng nhập vào trang Ancestry.com, một dịch vụ kiểm tra ADN trực tuyến. Ban đầu, anh không tìm ra người có cùng chung huyết thống. Vài tháng sau, anh đã nhận được thông tin từ một người anh cùng cha khác mẹ đầu tiên.


Đến nay, anh đã tìm được 8 người. “Những anh chị em khác của tôi cũng gặp sự việc tương tự. Hai người trong số họ sống cách nhau chỉ 2 dãy nhà”, anh kể lại.

Anh Zave cho biết bản thân luôn có sự lo ngại khi yêu hay tìm kiếm đối tác bằng ứng dụng hẹn hò. Trong đầu anh luôn có sự hoài nghi và lo sợ sẽ yêu nhầm phải một trong số những chị em của mình, theo Mirror.

Theo NGỌC QUÝ (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Làm gì để tránh rắc rối trong "chuyện ấy"?

Làm gì để tránh rắc rối trong "chuyện ấy"?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương, chẳng hạn như hút thuốc, uống rượu, huyết áp cao, béo phì và căng thẳng. Để tránh rắc rối trong “chuyện ấy“, nam giới cần duy trì một lối sống lành mạnh bên cạnh chế độ ăn uống khoa học.