Con không dám hẹn hò vì bố đã bán... tinh trùng đến 500 lần

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một chàng trai Mỹ cho biết bố anh đã bán tinh trùng đến khoảng 500 lần, tức anh có rất nhiều anh chị em cùng cha khác mẹ. Thậm chí, anh còn không dám dùng đến ứng dụng hẹn hò vì sợ yêu nhầm một trong số họ.

 Anh Zave Fors lo ngại sẽ yêu nhầm chị em cùng cha khác mẹ với mình vì bố anh đã bán tinh trùng khoảng 500 lần - Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Zave Fors lo ngại sẽ yêu nhầm chị em cùng cha khác mẹ với mình vì bố anh đã bán tinh trùng khoảng 500 lần - Ảnh minh họa: Shutterstock


Trong suốt nhiều năm qua, anh Fors ở thành phố Portland, bang Oregon (Mỹ) đã phát hiện mình có ít nhất 8 anh chị em cùng cha khác mẹ. Anh cho biết mình vẫn không thực sự biết ngoài kia có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán, theo Mirror.

Bản thân anh Zave cũng sinh ra từ tinh trùng hiến. Mẹ anh đã rất vất vả mới thụ thai và sinh được anh. Bà trở thành mẹ đơn thân và nuôi lớn anh. Trong suốt những năm tháng đó, bà không hề giấu diếm và kể rõ việc anh sinh ra từ tinh trùng hiến.


 

Anh Zave vẫn không thể biết có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán - Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Zave vẫn không thể biết có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán - Ảnh minh họa: Shutterstock



Trong một lần kiểm tra kết quả xét nghiệm ADN, anh Zave bất ngờ khi phát hiện một người bạn học cùng trường là anh cùng cha khác mẹ của mình. Người này là anh Daron McLennan, học trước Zave 2 năm và sinh ra từ tinh trùng mà cha anh Zave đã bán. Cả hai từng nhiều lần gặp gỡ, nghĩ là bạn học nhưng không ngờ lại là anh em.

Tuy nhiên, sự bất ngờ này của Zave vẫn chưa sốc bằng anh Daron. Bằng cách liên lạc qua các nhóm trên mạng xã hội, anh Daron phát hiện mình có một người em gái cùng cha khác sống cùng đường với nhà mình.

Anh Zave quyết định tìm ra danh tính cha ruột cũng như các anh chị em khác. Do đó, anh đã đăng nhập vào trang Ancestry.com, một dịch vụ kiểm tra ADN trực tuyến. Ban đầu, anh không tìm ra người có cùng chung huyết thống. Vài tháng sau, anh đã nhận được thông tin từ một người anh cùng cha khác mẹ đầu tiên.


Đến nay, anh đã tìm được 8 người. “Những anh chị em khác của tôi cũng gặp sự việc tương tự. Hai người trong số họ sống cách nhau chỉ 2 dãy nhà”, anh kể lại.

Anh Zave cho biết bản thân luôn có sự lo ngại khi yêu hay tìm kiếm đối tác bằng ứng dụng hẹn hò. Trong đầu anh luôn có sự hoài nghi và lo sợ sẽ yêu nhầm phải một trong số những chị em của mình, theo Mirror.

Theo NGỌC QUÝ (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Đậu phụ có thật sự “lành tính”?

Đậu phụ có thật sự “lành tính”?

(GLO)- Đậu phụ là món ăn quen thuộc và được xem là lựa chọn lành mạnh cho mọi lứa tuổi. Thế nhưng, trên thực tế, nếu ăn quá nhiều đậu phụ hoặc sử dụng không đúng cách có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngành Y tế tỉnh Gia Lai tuyên truyền chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em, nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn cho phụ nữ tại các xã đặc biệt khó khăn phía Tây.

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn

(GLO)- Thời gian qua, ngành Y tế tỉnh phối hợp với các xã đặc biệt khó khăn địa bàn phía Tây tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em, góp phần nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn cho người dân, nhất là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên địa bàn.

Ngành y tế nỗ lực khám chữa bệnh và phòng dịch bệnh lây lan sau lũ lụt, kịp thời ứng phó thiên tai, bảo đảm chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ngành y tế nỗ lực khám, chữa bệnh, phòng dịch sau lũ lụt

(GLO)- Nhờ chủ động triển khai phương án phòng, chống thiên tai, ngành y tế kịp thời ứng phó với bão lũ. Dù một số bệnh viện, trạm y tế bị ngập cục bộ, toàn ngành vẫn bảo đảm an toàn về người và tài sản, đồng thời duy trì hiệu quả công tác điều trị bệnh nhân, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Yêu cầu thu hồi sữa cho trẻ em có chứa độc tố gây liệt cơ

Yêu cầu thu hồi sữa cho trẻ em có chứa độc tố gây liệt cơ

Bộ Y tế vừa yêu cầu Sở Y tế các tỉnh, thành phố; Sở An toàn thực phẩm TP.HCM và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các địa phương rà soát việc đăng ký bản công bố, tự công bố đối với sản phẩm sữa công thức ByHeart Whole Nutrition Infant Formula do Công ty ByHeart Inc. (Hoa Kỳ) sản xuất.

Khám phá "kho báu" dinh dưỡng của cà tím

Khám phá "kho báu" dinh dưỡng của cà tím

(GLO)- Cà tím ẩn trong mình một “kho báu” dinh dưỡng nhưng lại ít người để ý. Từ chất chống oxy hóa mạnh, lượng chất xơ dồi dào đến khả năng hỗ trợ tim mạch và kiểm soát cân nặng, loại quả tím sẫm này xứng đáng được đặt đúng vị trí trong thực đơn hằng ngày.

null