.
.

Người mẫu Khánh My: Tôi sẵn sàng nhận danh 'người đẹp đi hát'

Thứ Năm, 12/05/2022, 12:54 [GMT+7]
.

Trong chương trình Son môi đỏ, Khánh My trải lòng về hành trình theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, đồng thời giải thích về chuyện lấn sân làm ca sĩ.

 

Vẻ ngoài nóng bỏng của người đẹp Khánh My. Ảnh: FBNV
Vẻ ngoài nóng bỏng của người đẹp Khánh My. Ảnh: FBNVChia sẻ về cơ duyên đến với nghệ thuật, Khánh My thừa nhận đó là “nghề chọn mình". Nữ diễn viên bộc bạch thời gian đầu, cô không có dự định gì và cũng là tay ngang khi hoạt động ở lĩnh vực diễn xuất. Lần đầu bén duyên với phim ảnh, người đẹp phải nhập tâm, làm tất cả những gì mình có để có thể gây ấn tượng với khán giả.

Vai đầu tiên của Khánh My là nữ chính trong phim Cuối đường băng. Dù đạt được những thành công với nhân vật Hoa Mai song nữ khách mời thừa nhận bản thân đối mặt với không ít khó khăn. “Cái khó khăn tôi gặp phải là phim đầu tay thu âm trực tiếp chứ không lồng tiếng nên tôi thấy rất khó. Một tuần đầu, tôi gần như mất ngủ, phải đọc kịch bản tới hai, ba giờ sáng. Tôi phải làm tốt vai diễn này vì đó là bước ngoặt đầu tiên của mình", người đẹp bộc bạch.

 

Người đẹp từng gây chú ý với vai Hồng Trà trong Mỹ nhân Sài Thành. Ảnh: TL
Người đẹp từng gây chú ý với vai Hồng Trà trong Mỹ nhân Sài Thành. Ảnh: TL


Gần đây, Khánh My đảm nhận vai Hồng Trà trong Mỹ nhân Sài Thành. Đây được xem là vai diễn để đời của người đẹp 9X. Nói về bộ phim này, nữ khách mời thừa nhận đó là một cơ duyên mà bản thân không giải thích được vì ban đầu, cô được giao vai Thanh Trà của Ngân Khánh. “Khi đạo diễn Lê Cung Bắc gặp tôi, chú nói những gì tiếp xúc với tôi thì không thể vào vai Thanh Trà được. Tự nhiên chú đổi vai nên tôi không đồng ý, thậm chí là từ chối thẳng vì mình đã đọc hết kịch bản và tập trung cho vai kia rồi", cô chia sẻ.

Khánh My thừa nhận ban đầu, cô định từ chối. Tuy nhiên, chính sự thuyết phục của cố đạo diễn Lê Cung Bắc đã khiến nữ diễn viên quyết định nhận lời tham gia. “Sau đó tôi có đọc và cảm nhận rằng đúng là vai diễn đó dành cho mình và đó cũng là vai tôi muốn đóng nhất. Vai đó giống với tôi ngoài đời vì bề ngoài nhìn mong manh nhưng bên trong lại rất mạnh mẽ", cô chia sẻ.


 

 Khánh My khẳng định bản thân luôn có trách nhiệm với các dự án nghệ thuật mình tham gia. Ảnh: FBNV
Khánh My khẳng định bản thân luôn có trách nhiệm với các dự án nghệ thuật mình tham gia. Ảnh: FBNVCũng theo Khánh My, vì Hồng Trà là nhân vật có thật trong lịch sử nên “điều đó trở thành một thử thách đối với tôi". Người đẹp thừa nhận bản thân phải nghiên cứu kịch bản “kỹ gấp 10 lần bình thường". “Tôi xem nghệ thuật và những vai diễn của mình là cái gì đó rất thiêng liêng nên có trách nhiệm với nó. Tôi không quay lại để xuất hiện trên màn ảnh mà muốn những vai đó mình phải cảm được và làm tốt nhất”, cô quan niệm.

Nói về việc ra mắt một MV ca nhạc khiến nhiều người hoài nghi Khánh My đang chuyển hướng làm ca sĩ, người đẹp 9X thẳng thắn cô biết rõ bản thân đang ở đâu. Nữ khách mời thừa nhận ca hát không phải là lợi thế nhưng là một cuộc dạo chơi. "Tôi sẵn sàng nhận danh "người đẹp đi hát" chứ không bắt mọi người gọi mình là ca sĩ. Nhưng tôi vẫn muốn thử, có thể mình làm không tốt nhưng cố gắng làm chỉn chu nhất có thể. Để nhận mình là ca sĩ chuyên nghiệp thì tôi không dám", cô chia sẻ.

 

Theo Thạch Anh (TNO)

 

.