.
.

Người đẹp Thu Hiền được bình chọn nhiều nhất trên trang Missosology

Thứ Năm, 03/10/2019, 15:17 [GMT+7]
.

Chỉ một thời gian ngắn tham gia Miss Asia Pacific International, Thu Hiền đã ghi dấu ấn đầu tiên khi được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất.

 


Cuộc thi Miss Asia Pacific International-Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2019 đang diễn ra với những hoạt động sôi nổi tại thành phố Pasay, Philippines. Người đẹp Thu Hiền (đại diện Việt Nam) mang đến cuộc thi clip tự giới thiệu với thông điệp bình đẳng giới, bảo vệ quyền bình đẳng của cộng đồng LGBT. Với chủ đề này, Thu Hiền đã gây được ấn tượng đến người hâm mộ.

 Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology cũng vừa đã chính thức công bố các thí sinh được bình chọn nhiều nhất ở những vòng đầu tiên. Đại diện Việt Nam đạt Giải bình chọn của Missosology; đại diện Germany đạt Giải bình chọn của OPMB Global; Á khôi 2 giải Truyền thông thuộc về đại diện đến từ South Africa; Á khôi 1 giải Truyền thông thuộc về người đẹp Philippines...

Đây là lần thứ hai Việt Nam giành được giải thưởng thông qua việc bình chọn và yêu thích của khán giả sau khi Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tham dự cuộc thi này năm 2018 và đạt được danh hiệu Á quân 1 phần thi Trang phục truyền thống.

Xuất thân là người mẫu, người đẹp sinh năm 1995 từng đạt nhiều giải thưởng như: Hoa khôi Nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2015, Top 10 The Face Việt Nam 2016, Siêu mẫu ấn tượng - Siêu mẫu Việt Nam 2018 và gần đây nhất là giải thưởng Người đẹp thời trang của cuộc thi Miss World Vietnam 2019.

Với lợi thế sở hữu những bước catwalk chuyên nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp tốt và gương mặt sáng, Thu Hiền được đánh giá là một trong những đối thủ “đáng gờm” tại cuộc thi Miss Asia Pacific International năm nay và hứa hẹn sẽ tiếp tục tỏa sáng tại các vòng thi tiếp theo.

M.Mai (Vietnam+)

.