Bắt được nghi phạm giết người, giấu xác trong lùm cây ở Hà Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an tỉnh Hà Nam đã bắt giữ được nghi phạm giết lái xe ôm để cướp tài sản khi đối tượng đang lẩn trốn tại Thanh Hóa.


 Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 21/5, một số người dân khi đi qua đường đê đoạn giáp ranh giữa xã Chân Lý và xã Đạo Lý (Lý Nhân, Hà Nam) thì phát hiện có mùi lạ, sau đó tiến lại kiểm tra thì phát hiện một thi thể người bị vùi dưới lùm cây.

Ngay sau đó, sự việc được báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Lý Nhân nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Cơ quan điều tra bước đầu cho biết, nạn nhân là ông Nguyễn Công Tư (SN 1962, trú tại TP. Phủ Lý, Hà Nam), là tài xế xe ôm hoạt động tại khu vực nút giao Liêm Tuyền (xã Liêm Tuyền, TP Phủ Lý) đã mất tích vào ngày 16/5 cho đến nay.


 

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc



Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, phần đầu của nạn nhân bị vỡ, chiếc xe máy Sirius được dùng làm phương tiện hành nghề chở khách và các tài sản cá nhân của nạn nhân cũng biến mất. Cơ quan chức năng nhận định có khả năng rất cao đây là một vụ cướp xe ôm.

Lần theo các dấu tích của vụ việc, Phòng CSHS, Công an tỉnh Hà Nam đã xác định được nghi phạm của vụ án. Đến rạng sáng nay (22/5), các trinh sát đã phát hiện và bắt giữ được nghi phạm tên là Nguyễn Văn Dũng đang lẩn trốn tại tỉnh Thanh Hoá.

Ngay sau khi bị bắt, Dũng đã thừa nhận việc giết lái xe ôm Nguyễn Công Tư để cướp của. Nghi phạm này cũng khai nhận sau khi gây án đã mang chiếc xe máy Sirius của nạn nhân lên Hà Nội bán, sau đó mới trốn vào Thanh Hoá.

Hiện, Công an tỉnh Hà Nam đã di lý nghi phạm Dũng về Hà Nam.

Hà Kim (Công lý)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

(GLO)- Ngày 17-6, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trương Văn Khánh (SN 1998) 9 năm tù về 2 tội “Giết người” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”; Võ Xuân Phát (SN 2002, cùng xã Ia Krêl) 1 năm tù về tội “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

(GLO)- Trước nguy cơ cháy, nổ gia tăng trong mùa nắng nóng, các cấp, ngành và lực lượng Công an đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho người dân.

Xét xử trực tuyến vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, bị cáo lĩnh 3 năm 6 tháng tù giam

Xét xử trực tuyến vụ "Tàng trữ trái phép chất ma túy"

(GLO)- Tòa án nhân dân khu vực 4 vừa phối hợp với Phân trại tạm giam Tây Sơn tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Bá Hơn (SN 2006, trú thôn Hòa Sơn, xã Bình Phú, tỉnh Gia Lai) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

(GLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, tại khu vực Pleiku đã xảy ra một số vụ việc mất an ninh trật tự do người mắc bệnh tâm thần gây ra. Dù chưa gây ra hậu quả quá nghiêm trọng, song đây là hồi chuông cảnh báo về tình trạng người mắc bệnh tâm thần không được quản lý chặt chẽ tại cộng đồng.

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

(GLO)- Ngày 12-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân khu vực 11 - Gia Lai đã tuyên phạt Ngô Văn Đạt (SN 1998, trú tại xã Chư Sê) 2 năm tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” sau khi mượn xe máy của bạn rồi mang đi “cắm”.

null