3 sát thủ vào nhà nghỉ bắn người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Camera ghi nhận ba người đàn ông cầm hai khẩu AK và một khẩu súng ngắn vào nhà nghỉ nhả đạn.

Các lực lượng nghiệp vụ Công an TP. Hà Nội đang điều tra vụ nổ súng tại một nhà nghỉ ở ngõ 23 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

 

Khu vực xảy ra vụ án.
Khu vực xảy ra vụ án.


Vụ việc xảy ra khoảng 1 giờ 15 phút sáng 27-10. Vào thời điểm trên, nhiều người dân trong khu vực nghe khoảng năm tiếng nổ chát chúa kèm tiếng kêu gào trong đêm. Chạy ra đường, mọi người thấy một nam thanh niên gục chết, một người khác bị thương nặng.

Theo một số nhân chứng, lúc xảy ra vụ việc, nạn nhân nghe có người gọi cửa nên ra mở thì bị bắn.

Công an phường Trung Hòa đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đến nơi thu thập các dấu vết để điều tra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa cho biết nạn nhân tử vong là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ, sinh năm 1996. Nam thanh niên này mới đến làm việc khoảng chục ngày nay.

Người này cũng cho biết camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các nghi phạm bắn người nhưng hơi mờ, công an chưa thể xác định hung thủ ngay được. “Hình ảnh camera cho thấy có ít nhất ba người đàn ông bước ra từ ô tô, hai người cầm hai khẩu AK và một người cầm khẩu súng ngắn. Trên xe có còn người nào khác hay không, camera không ghi nhận được”-người này nói.

Đội Trọng án Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Hà Nội đến hiện trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ án. Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội, cũng có mặt ở hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Công an đang xác định các mối quan hệ của nạn nhân để tìm động cơ, cũng như khoanh vùng nhóm sát thủ. Đến chiều cùng ngày, hiện trường vẫn bị phong tỏa.

Theo PLO

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

(GLO)- Mặc dù đã có 6 tiền án cùng về tội “Trộm cắp tài sản”, song 1 đối tượng ở phường An Phú (tỉnh Gia Lai) sau khi ra tù vẫn lẻn vào xóm trọ ở xã Đak Đoa trộm xe máy và bị bắt giữ.

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

(GLO)- Ngày 21-8, Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tội phạm cho 300 cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty TNHH Delta Galil.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

null