138 giáo viên huyện Phú Thiện thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 13-3, tại hội trường 30-3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023 đối với bậc tiểu học và THCS.
Bà Nguyễn Thị Hoa-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Thiện (đứng giữa) trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi. Ảnh: Vũ Chi

Bà Nguyễn Thị Hoa-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Thiện (đứng giữa) trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi. Ảnh: Vũ Chi

Tham gia hội thi có 138 giáo viên đến từ 26 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các giáo viên tham gia 2 phần thi: thực hành giảng dạy và trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.

Hội thi là hoạt động chuyên môn quan trọng nhằm khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên các trường rèn luyện, tự học, sáng tạo, trau dồi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác và sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Thông qua hội thi, ngành giáo dục huyện sẽ lựa chọn ra những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, lao động sáng tạo và tuyển chọn giáo viên tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Theo kế hoạch, hội thi sẽ bế mạc vào ngày 24-3.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai có 4 trường THPT được ưu tiên xét tuyển và cộng điểm của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Gia Lai có 4 trường THPT được ưu tiên xét tuyển và cộng điểm của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

(GLO)- Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh vừa công bố phương thức tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2026. Trong số 149 trường THPT thuộc diện ưu tiên xét tuyển và cộng điểm khi đăng ký vào các trường thành viên theo quy định của Đại học này, tỉnh Gia Lai có 4 trường.

Gieo yêu thương từ Quỹ học bổng Thiện Duyên

Gieo yêu thương từ Quỹ học bổng Thiện Duyên

(GLO)- 10 năm qua, nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã được tiếp thêm động lực đến trường nhờ Quỹ học bổng Thiện Duyên do một gia đình tự sáng lập và bền bỉ duy trì.

Gieo “hạt lành” từ những nếp nhà hiếu học

Gieo “hạt lành” từ những nếp nhà hiếu học

(GLO)- Hương sắc xuân không chỉ hiện diện trong thiên nhiên, mà còn thấm đượm trong từng nếp nhà, nơi tri thức được xem là nền tảng căn cơ để đồng bào các dân tộc xây dựng tương lai, trở thành một giá trị tươi mới được gìn giữ và trao truyền.

Chú trọng tư vấn tuyển sinh cho học sinh THPT

Chú trọng tư vấn tuyển sinh cho học sinh THPT

(GLO)- Trong bối cảnh tuyển sinh đại học, cao đẳng có nhiều thay đổi, việc đẩy mạnh tư vấn tuyển sinh từ sớm cho học sinh THPT đang trở thành yêu cầu cần thiết, giúp học sinh chủ động lựa chọn ngành học và lộ trình phù hợp.

null