Xe ô tô bị mất trộm, 6 ngày sau tìm thấy tại trạm y tế xã

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Một người dân ở TP.Vinh bị mất trộm xe ô tô, 6 ngày sau, chiếc xe được tìm thấy tại trạm y tế xã, cách nhà 50 km.

Ngày 16.3, Công an TP.Vinh (Nghệ An) đang điều tra vụ trộm xe ô tô xảy ra tại P.Hưng Phúc (TP.Vinh).

Trước đó, theo trình báo của anh T.Đ.H (39 tuổi, ngụ P.Hưng Phúc, TP.Vinh), ngày 8.3, anh H. đậu ô tô nhãn hiệu Toyota Vios của gia đình ở ngoài ngõ gần nhà. Đến sáng 9.3, anh H. phát hiện chiếc xe bị mất trộm.

Xe ô tô được tìm thấy tại Trạm Y tế xã Thanh Chi. Ảnh: CTV

Xe ô tô được tìm thấy tại Trạm Y tế xã Thanh Chi. Ảnh: CTV

Ngay sau đó, gia đình anh H. đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Vụ việc này cũng được anh H. chia sẻ lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng truy tìm xe ô tô bị mất cắp.

Đến chiều tối 15.3, chiếc xe của gia đình anh H. được phát hiện đang đỗ trong khuôn viên Trạm Y tế xã Thanh Chi (H.Thanh Chương, Nghệ An), cách nhà anh H. khoảng 50 km.

Tối cùng ngày, lực lượng Công an TP.Vinh đã đến hiện trường, phối hợp với Công an H.Thanh Chương xác minh, điều tra vụ trộm ô tô này.

Ông Trần Văn Hùng, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thanh Chi, cho hay cách đó ít ngày, chiếc ô tô này được một người đàn ông là người quen của một nhân viên tại trạm y tế xã mang đến trùm bạt gửi nhờ, với lý do bình ắc quy của xe bị hết điện.

Sau khi đọc thông tin trên mạng xã hội về vụ mất xe ô tô, nhân viên trạm y tế đã nghi ngờ nên mở bạt che ô tô thì thấy biển số xe trùng khớp với xe anh H. báo bị mất, nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Cơ quan công an đang xác minh, tìm người đàn ông mang xe đến Trạm Y tế xã Thanh Chi.

Có thể bạn quan tâm