Xe ô tô bị mất trộm, 6 ngày sau tìm thấy tại trạm y tế xã

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một người dân ở TP.Vinh bị mất trộm xe ô tô, 6 ngày sau, chiếc xe được tìm thấy tại trạm y tế xã, cách nhà 50 km.

Ngày 16.3, Công an TP.Vinh (Nghệ An) đang điều tra vụ trộm xe ô tô xảy ra tại P.Hưng Phúc (TP.Vinh).

Trước đó, theo trình báo của anh T.Đ.H (39 tuổi, ngụ P.Hưng Phúc, TP.Vinh), ngày 8.3, anh H. đậu ô tô nhãn hiệu Toyota Vios của gia đình ở ngoài ngõ gần nhà. Đến sáng 9.3, anh H. phát hiện chiếc xe bị mất trộm.

Xe ô tô được tìm thấy tại Trạm Y tế xã Thanh Chi. Ảnh: CTV

Xe ô tô được tìm thấy tại Trạm Y tế xã Thanh Chi. Ảnh: CTV

Ngay sau đó, gia đình anh H. đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Vụ việc này cũng được anh H. chia sẻ lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng truy tìm xe ô tô bị mất cắp.

Đến chiều tối 15.3, chiếc xe của gia đình anh H. được phát hiện đang đỗ trong khuôn viên Trạm Y tế xã Thanh Chi (H.Thanh Chương, Nghệ An), cách nhà anh H. khoảng 50 km.

Tối cùng ngày, lực lượng Công an TP.Vinh đã đến hiện trường, phối hợp với Công an H.Thanh Chương xác minh, điều tra vụ trộm ô tô này.

Ông Trần Văn Hùng, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thanh Chi, cho hay cách đó ít ngày, chiếc ô tô này được một người đàn ông là người quen của một nhân viên tại trạm y tế xã mang đến trùm bạt gửi nhờ, với lý do bình ắc quy của xe bị hết điện.

Sau khi đọc thông tin trên mạng xã hội về vụ mất xe ô tô, nhân viên trạm y tế đã nghi ngờ nên mở bạt che ô tô thì thấy biển số xe trùng khớp với xe anh H. báo bị mất, nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Cơ quan công an đang xác minh, tìm người đàn ông mang xe đến Trạm Y tế xã Thanh Chi.

Có thể bạn quan tâm

Thu hồi, tiêu hủy dầu gội và gel tắm của Vimac

Thu hồi, tiêu hủy dầu gội và gel tắm của Vimac

(GLO) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa yêu cầu thu hồi, tiêu hủy các sản phẩm dầu gội, dầu xả và gel tắm do Công ty cổ phần Mỹ phẩm Vimac (có trụ sở tại Hà Nội) sản xuất vì không xuất trình được hồ sơ thông tin sản phẩm.

Xúc phạm người tham gia cứu trợ sau mưa lũ trên Facebook, thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

Gia Lai: Xúc phạm người tham gia cứu trợ sau mưa lũ trên Facebook, thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

(GLO)- Chiều 9-12, Trung tá Nguyễn Đức Thành-Trưởng Công an xã Tuy Phước Đông (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa triệu tập, mời làm việc đối với 7 trường hợp đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội về mưa lũ và hoạt động từ thiện. Trong đó, xử phạt hành chính 1 trường hợp với số tiền 7,5 triệu đồng.

Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) tuyên truyền cho người dân về các chiêu trò, thủ đoạn lừa đảo.

Điều tra nhóm người chào mời làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng ở Vĩnh Thạnh

(GLO)- Sáng 7-12, Thượng tá Đinh Văn Ngoan-Trưởng Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) cho biết đang phối hợp với các cơ quan, đơn vị xác minh vụ việc nhóm đối tượng lạ mặt vận động, chào mời người dân trên địa bàn làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng, có dấu hiệu lừa đảo.

Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia Pa ra quân tuần tra đêm giữ bình yên thôn, làng. Ảnh: V.C

Công an Ia Pa tuần tra xuyên đêm giữ bình yên thôn, làng

(GLO)- Sau sáp nhập, mặc dù khối lượng công việc nhiều nhưng Công an xã Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã vượt khó, tăng cường tuần tra, kiểm soát xuyên đêm nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân.

null