Trao 22 bộ huy chương môn đẩy gậy và kéo co tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 22-9, tại Nhà thi đấu tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022 đã tiến hành trao thưởng ở 2 môn đẩy gậy và kéo co. 

Môn Đẩy gậy có sự tham gia của 130 vận động viên (VĐV) để tranh tài ở 18 bộ huy chương tương ứng với 18 nội dung, trong đó có 10 hạng cân của nam và 8 hạng cân của nữ. Sau 3 ngày tranh tài, đoàn huyện Đak Đoa tỏ ra nổi trội hơn khi đã xuất sắc giành 8 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 3 huy chương đồng; đoàn TP. Pleiku xếp thứ 2 với 4 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 7 huy chương đồng; đoàn Krông Pa xếp ở vị trí thứ 3 với 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc. 

Các VĐV nữ ở hạng cân 66-69 kg môn Đẩy gậy nhận huy chương của Ban tổ chức Ảnh Văn Ngọc
Các VĐV nữ ở hạng cân 66-69 kg môn Đẩy gậy nhận huy chương của Ban tổ chức. Ảnh: Văn Ngọc

Trong khi đó, môn Kéo co có 72 VĐV thi đấu tranh 4 bộ huy chương. Kết quả đoàn TP. Pleiku đã giành 2 huy chương vàng ở nội dung đồng đội nữ 480 kg và đồng đội nữ 520 kg cùng 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đoàn huyện Ia Grai giành 1 huy chương vàng nội dung đồng đội nam 560 kg cùng 2 huy chương bạc; đoàn Đak Đoa giành 1 huy chương vàng nội dung đồng đội nam 520 kg và 3 huy chương đồng.

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Xuân Son xuất thần ghi cú đúp phá lưới Malaysia, Việt Nam tranh vô địch với Thái Lan: 5 tỉ đồng tiền thưởng

Xuân Son xuất thần ghi cú đúp phá lưới Malaysia, Việt Nam tranh vô địch với Thái Lan: 5 tỉ đồng tiền thưởng

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục thể hiện bản lĩnh khi đánh bại Malaysia 2-0 ở trận bán kết lượt về ASEAN Cup 2026 trên sân Mỹ Đình. Xuân Son tỏa sáng với cú đúp, giúp đội tuyển Việt Nam thắng chung cuộc 4-0 sau 2 lượt trận và giành quyền vào chung kết gặp đội tuyển Thái Lan.

Các tay vợt trẻ tranh tài tại Giải Bóng bàn thanh thiếu niên nhi đồng tranh Cúp PJICO năm 2026

Giải Bóng bàn thanh thiếu niên, nhi đồng tranh Cúp PJICO: Thêm sân chơi, thêm cơ hội

(GLO)- Từ những tay vợt mới làm quen với bóng bàn đến các vận động viên hướng tới những sân chơi lớn hơn, Giải Bóng bàn thanh thiếu niên, nhi đồng tranh Cúp PJICO lần thứ II năm 2026 đã tạo môi trường thi đấu, cọ xát, rèn bản lĩnh và nuôi dưỡng niềm đam mê cho các tay vợt trẻ.

null