TP. Pleiku: Tập huấn kiến thức nha học đường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hôm qua (14-6), tại TP. Pleiku, Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn kiến thức răng-hàm-mặt cơ bản, nghiệp vụ nha học đường cho 250 cán bộ y tế trường học, giáo viên Mầm non và Tiểu học trên địa bàn tỉnh.
 

Ảnh: H.N
Ảnh: H.N

Tham gia lớp tập huấn, học viên được các bác sĩ chuyên khoa giới thiệu quy chuẩn chương trình nha học đường, cách tổ chức, thực hiện, giám sát và đánh giá các nội dung nha học đường; các bệnh lý răng miệng thường gặp, lợi ích của việc khám răng định kỳ cho học sinh, cách khám và ghi hồ sơ nha bạ; kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Hoàng Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Đau nửa đầu bên phải là dấu hiệu bệnh gì?

Đau nửa đầu bên phải là dấu hiệu bệnh gì?

Có những cơn nhức đầu khó chịu và vùng đau chủ yếu nằm ở nửa bên phải đầu. Cảm giác đau nhức này có thể xuất hiện ở sau đầu, hàm, mắt hay xoang. Tuy nhiên, tất cả đều nằm ở nửa bên phải đầu. Nguồn gốc của những cơn đau nhức có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.
WHO phê duyệt vaccine mới ngừa dịch tả

WHO phê duyệt vaccine mới ngừa dịch tả

Do hãng dược phẩm EuBiologics (Hàn Quốc) sản xuất, vaccine Euvichol-S được phát triển từ một công thức đơn giản hóa, sử dụng ít thành phần hơn, rẻ hơn và có thể sản xuất nhanh hơn phiên bản trước.

Ăn hạt kỷ tử có tốt?

Ăn hạt kỷ tử có tốt?

Kỷ tử được sử dụng từ rất lâu, tác dụng như thuốc bổ nguồn gốc thiên nhiên, giúp chống lão hóa, tăng cường sinh lý, tốt cho người tiểu đường.