Tổng kết công tác thi đua Sở Công Thương các tỉnh Tây Nguyên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 9-12, tại TP. Pleiku, Cụm thi đua số VIII Sở Công Thương các tỉnh khu vực Tây Nguyên gồm Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2023 và ký giao ước thi đua năm 2024.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: V.T
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: V.T

Với phương châm “Đoàn kết kỷ cương; bản lĩnh linh hoạt; chủ động sáng tạo; kịp thời hiệu quả”, trong năm 2023 cấp ủy Đảng Sở Công Thương các tỉnh khu vực Tây Nguyên đã nâng cao vai trò, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào thi đua; chú trọng đổi mới nội dung, phương thức tổ chức và hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua do cấp trên phát động. Từng cơ quan đã phát động phong trào thi đua yêu nước sâu rộng gắn với cuộc vận động “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và kỷ niệm ngày thành lập của đơn vị, thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

Các phong trào thi đua đã tập trung vào những nhiệm vụ, giải pháp nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, đồng thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, những nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đơn vị. Năm 2023, các đơn vị cơ bản đã bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, triển khai thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trên các lĩnh vực của ngành.

Các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số VIII ký giao ước thi đua năm 2024. Ảnh: V.T
Các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số VIII ký giao ước thi đua năm 2024. Ảnh: V.T

Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên trong Cụm đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác thi đua năm 2023. Đồng thời, đã đề ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua của Cụm, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2024.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số VIII đã ký giao ước thi đua năm 2024 với nhiều nội dung quan trọng. Trong đó, tiếp tục tổ chức phát động Phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024 và hưởng ứng các phong trào thi đua do Trung ương và địa phương phát động. Tăng cường trao đổi thông tin giữa các đơn vị, thắt chặt tình đoàn kết trong công tác chuyên môn cũng như trong thực hiện các phong trào thi đua, góp phần khẳng định vị trí của ngành Công thương các tỉnh Tây Nguyên.

Trao Cờ luân lưu cho Sở Công Thương tỉnh Kon Tum. Ảnh: V.T
Trao Cờ luân lưu cho Sở Công Thương tỉnh Kon Tum. Ảnh: V.T

Dịp này, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai đã trao Cờ luân lưu Cụm trưởng Cụm thi đua số VIII Sở Công Thương các tỉnh Khu vực Tây Nguyên cho Sở Công Thương tỉnh Kon Tum.

Có thể bạn quan tâm

Thấy gì qua một mùa Tết?

Thấy gì qua một mùa Tết?

(GLO)- Một mùa Tết đã trôi qua với đầy đủ “mùi vị” vốn có của một cái Tết cổ truyền. Cùng nhìn lại những ngày này, có thể thấy Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 có rất nhiều điểm sáng đáng mừng. Để rồi từ niềm vui Xuân, người dân mang khí thế ấy bước vào năm mới trong niềm hân hoan.