Tặng quà học sinh nghèo huyện Phú Thiện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 8-8, thông qua kết nối của thầy Phan Công Đương-Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ia Peng, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai), Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ FSB TP. Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà, xe đạp cho học sinh nghèo tại địa phương.
Niềm vui của các em học sinh điểm trường thôn Ia Ptau nhận quà của nhà tài trợ trước thềm năm học mới. Ảnh: Vũ Chi

Niềm vui của các em học sinh điểm trường thôn Ia Ptau nhận quà của nhà tài trợ trước thềm năm học mới. Ảnh: Vũ Chi

Theo đó, đoàn trao tặng 100 suất quà (350.000 đồng/suất) gồm túi xách, bình đựng nước, gấu bông, vở, gối cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường thôn Ia Ptau (Trường Tiểu học Lê Lợi, xã Ia Sol) và 4 chiếc xe đạp (1,4 triệu đồng/chiếc) cho 4 em học sinh nghèo vượt khó của Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ia Peng).

Được biết, đây là lần thứ 2 các thành viên Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ FSB TP. Hồ Chí Minh đến với huyện Phú Thiện. Cách đây 1 năm, cũng qua kết nối của thầy Đương, đơn vị đã tài trợ 500 triệu đồng xây mới 2 phòng học, làm hàng rào, đổ bê tông sân tại điểm trường thôn Ia Pơtau và tặng hơn 400 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo xã Ia Sol.

Ban Giám hiệu Trường THCS Lê Quý Đôn thay mặt các em học sinh nghèo vượt khó nhận 4 chiếc xe đạp của nhà tài trợ. Ảnh: Vũ Chi

Ban Giám hiệu Trường THCS Lê Quý Đôn thay mặt các em học sinh nghèo vượt khó nhận 4 chiếc xe đạp của nhà tài trợ. Ảnh: Vũ Chi

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các Mạnh Thường Quân nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Có thể bạn quan tâm

Toán học mở đường vào kỷ nguyên AI

Hiểu Toán học, làm chủ trí tuệ nhân tạo

(GLO)- Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng hiện diện trong học tập và đời sống, các chuyên gia cho rằng điều quan trọng không nằm ở việc sử dụng thành thạo công cụ, mà ở khả năng hiểu nền tảng Toán học phía sau công nghệ này.

Từ 15-8, người học liên thông không cần học lại nội dung đã được công nhận

Từ 15-8, người học liên thông không cần học lại nội dung đã được công nhận

(GLO)- Thông tư số 52/2026/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT có hiệu lực từ ngày 15-8-2026 quy định rõ, không yêu cầu người học liên thông học lại các nội dung đã được công nhận, trừ trường hợp pháp luật chuyên ngành có quy định khác và để đảm bảo khối lượng học tập tối thiểu tại cơ sở cấp bằng.

Định hướng Trường Đại học Quy Nhơn thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu của tiểu vùng Trung Trung Bộ

Định hướng Trường ĐH Quy Nhơn thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu của tiểu vùng Trung Trung Bộ

(GLO)- Ngày 10-7, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu ký Quyết định số 1252/QĐ-TTg phê duyệt Đề án đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng hoạt động một số cơ sở giáo dục đại học lớn ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên thành những trung tâm đào tạo uy tín trong khu vực và thế giới.

3 thủ khoa và hành trình mới

3 thủ khoa và hành trình mới

(GLO)- Xuất sắc trở thành 3 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2026-2027, Trần Thị Kim Sáng, Nguyễn Thị Minh Hằng và Tạ Quốc Kiệt không chỉ chinh phục những điểm số ấn tượng mà còn lan tỏa tinh thần tự học, sự bền bỉ và niềm đam mê khám phá tri thức.

Chàng thủ khoa khối A0T với phương pháp học “ít mà chất”

Chàng thủ khoa khối A0T với phương pháp học “ít mà chất”

(GLO)- Không học đến khuya, không chạy theo số lượng đề thi, Võ Đăng Tuệ (lớp 12A2, Trường THPT Chi Lăng, tỉnh Gia Lai) chọn cho mình cách học "ít mà chất", lấy việc hiểu sâu và rèn tư duy làm nền tảng. Nhờ đó, em trở thành thủ khoa tốt nghiệp THPT khối A0T (Toán, Vật lý, Tin) với 29 điểm.

null