Tài xế Sun Taxi ở Gia Lai bị đâm trọng thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Khoảng 20 giờ 20 phút ngày 11-2, một số người dân nghe tiếng kêu cứu của anh Lê Thanh Sang (SN 1997, trú tại phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phát ra từ chiếc ô tô của hãng Sun Taxi BKS 81A-133.99 trước số nhà 95 đường Tôn Thất Tùng, thuộc tổ 10, phường Phù Đổng, TP. Pleiku. Khi tiếp cận chiếc xe, người dân phát hiện anh Sang đã ngồi gục bên cạnh cửa của chiếc taxi với nhiều vết máu nên đã đưa anh đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Hiện trường của vụ việc. Ảnh: Văn Ngọc
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Văn Ngọc
Tại đây, các bác sĩ xác định anh Sang bị 3 vết đâm tại bả vai phải, nách phải và cánh tay trên bên phải. Trong đó có vết thương gây thủng phổi khiến nạn nhân khó thở, mất máu nhiều dẫn đến choáng. Hiện nạn nhân vẫn đang được các y, bác sĩ tích cực điều trị.
Bước đầu xác định ví tiền và điện thoại của anh Sang vẫn còn nguyên. Qua trích xuất camera hành trình của xe taxi cho thấy: Khoảng 20 giờ 10 phút khi anh Sang đang dừng xe tại khu vực đường Phan Đình Phùng giao nhau với đường Nguyễn Trãi thì có 1 nam thanh niên đến yêu cầu chở đến đường Cách Mạng Tháng Tám. Trên đường di chuyển, nam hành khách tiếp tục yêu cầu tài xế chở đến khu vực Cầu Sắt cũng nằm trên tuyến đường này.
Tuy nhiên khi đến Cầu Sắt, nam hành khách tiếp tục yêu cầu anh Sang rẽ sang hướng Bệnh viện Đa khoa tỉnh theo đường Tôn Thất Tùng. Camera hành trình thể hiện khi đến trước số nhà 95 đường Tôn Thất Tùng thì chiếc taxi dừng lại khoảng 10 giây. Sau đó có âm thanh anh Sang hô lên nhiều lần “cướp, cướp” và anh này cũng bấm bộ đàm báo về tổng đài của hãng Sun Taxi với nội dung “Cần hỗ trợ, bị cướp”.
Anh Sang đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Văn Ngọc
Anh Sang đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Văn Ngọc
Được biết, địa điểm xảy ra vụ việc gần cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh với nhiều người qua lại. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, một số người dân đã nghe tiếng hô hoán của anh Sang. Tuy nhiên khi tiếp cận đã không phát hiện đối tượng nào khác. Ngay trong tối 11-2, Công an TP. Pleiku đã triển khai lực lượng xác minh, truy tìm đối tượng gây án.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Tuyên phạt 7 bị cáo đánh bạc qua mạng Internet

Gia Lai: Tuyên phạt 7 bị cáo đánh bạc qua mạng Internet

(GLO)-Ngày 15-10, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử và tuyên án đối với 7 bị cáo cùng phạm tội “Đánh bạc” với tình tiết "Sử dụng mạng Internet, mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội".

Quang cảnh buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Điểm bến tàu du lịch biển và sinh thái, dịch vụ du lịch (phường Quy Nhơn).

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Điểm bến tàu du lịch biển và sinh thái, dịch vụ du lịch

(GLO)-Sáng 15-10, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực số 1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại Điểm bến tàu du lịch biển và sinh thái, dịch vụ du lịch (phường Quy Nhơn).

Ngân 98 khai gì với công an?

Ngân 98 khai gì với công an?

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm liên quan đến thương hiệu ZuBu, do Võ Thị Ngọc Ngân (Ngân 98) điều hành.

Các địa phương ven biển đang siết chặt công tác quản lý, kiên quyết xử lý nghiêm tàu cá vi phạm IUU. Ảnh: N.N

Các địa phương ven biển quyết liệt ngăn chặn vi phạm IUU

(GLO)- Nhằm ngăn chặn tình trạng tàu cá khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), các địa phương ven biển của tỉnh Gia Lai đang áp dụng đồng bộ nhiều biện pháp, từ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, tuyên truyền, ký cam kết đến xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Sản phẩm nước súc miệng Nano Silver-DHT. Ảnh: Internet

Thu hồi sản phẩm nước súc miệng Nano silver-DHT 350ml của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây

(GLO)- Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây do kinh doanh sản phẩm nước súc miệng Nano silver có nhãn ghi công dụng không đúng bản chất. Sản phẩm này cũng bị đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn quốc.

Công an xã Tây Sơn thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Lợi. Ảnh: ĐVCC

Bắt giam đối tượng gây rối trật tự công cộng ở xã Tây Sơn

(GLO)- Sau thời gian củng cố hồ sơ và các chứng cứ, ngày 12-10, Công an xã Tây Sơn (tỉnh Gia Lai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Nguyễn Xuân Lợi (SN 2001, ở thôn 2, xã Tây Sơn) về tội gây rối trật tự công cộng.

Bốn đối tượng bị bắt quả tang đánh bài ăn tiền.

Gia Lai: Triệt xóa ổ cờ bạc ở quán bida

(GLO)- Ngày 12-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) tạm giữ hình sự 4 đối tượng: Nguyễn Chí Hiếu (SN 1979), Nguyễn Văn Nhâm (SN 1982), Tướng Hải Dương (SN 1986) và Trần Đình Hưng (SN 1996, cùng ở phường Bình Định) để làm rõ hành vi “Đánh bạc”.

null