Gia Lai: Nghi án mẹ đầu độc 2 con rồi treo cổ tự tử

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Sáng 4-5, theo nguồn tin của P.V, lực lượng chức năng đã thu thập nhiều chứng cứ quan trọng để xác minh làm rõ vụ việc 3 mẹ con tử vong trong căn nhà khóa trái cửa ở thôn Châm Bôm, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Như Báo Gia Lai đã đưa tin, khoảng 16 giờ ngày 3-5, chị H.L.N. (SN 2005, trú tại thôn Châm Bôm) trở về nhà thì phát hiện căn nhà đã bị khóa cửa ở bên trong.

gia-dinh-dang-lam-thu-tuc-mai-tang-cho-cac-nan-nhan-anh-van-ngoc.jpg
Gia đình đang làm thủ tục mai táng cho các nạn nhân. Ảnh: Văn Ngọc

Sau khi mở được cửa vào nhà, chị N. phát hiện 2 em ruột là bé H.T.Y.T. (SN 2019) và H.A.N. (SN 2020) nằm chết trên giường, miệng có sùi bọt. Sau khi xuống bếp, chị N. phát hiện mẹ ruột là bà C.T.K.T. (SN 1980) chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã vào cuộc điều tra. Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng Công an xác định không có dấu hiệu tác động của ngoại lực. Thời điểm các nạn nhân tử vong vào khoảng sáng cùng ngày.

Theo đó, 2 cháu T. và N. tử vong do ngộ độc dung dịch nghi là thuốc diệt cỏ. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 1 vỏ chai thuốc diệt cỏ. Trong khi đó bà T. chết do dùng dây thừng thắt cổ. Các dấu vết khác tại căn nhà cũng cho thấy không có dấu hiệu của sự xâm nhập từ người lạ.

Theo nguồn tin riêng của P.V, qua xác minh ban đầu, nghi ngờ bà T. đã pha thuốc diệt cỏ vào với sữa và cho 2 con uống. Sau khi 2 cháu tử vong, bà T. đã xuống bếp rồi dùng dây thừng thắt cổ tự tử.

Qua làm việc với những người có liên quan, lực lượng chức năng xác định thời gian gần đây bà T. thường có biểu hiện buồn bã. Tuy nhiên không phát hiện có mâu thuẫn lớn trực tiếp dẫn đến vụ việc.

Được biết, trong sáng 4-5, ông Bùi Thanh Bình-Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Có thể bạn quan tâm

Nga và Ukraine sẵn sàng hòa đàm

Nga và Ukraine sẵn sàng hòa đàm

Phát biểu tại cuộc họp với lãnh đạo các hãng thông tấn thế giới bên lề Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết các nhóm đàm phán của Nga và Ukraine đang duy trì liên lạc và sẵn sàng nối lại các cuộc hòa đàm trực tiếp sau ngày 22/6.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

(GLO)- Chiều 19-6, Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 113 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ bộ phận và các chi bộ trực thuộc.

UBND tỉnh Gia Lai đề nghị người dân cùng giám sát và báo cáo các dịch vụ thẩm mỹ không phép

Pleiku: Thẩm mỹ viện quốc tế GANGNAM bị phạt 70 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 18 tháng

(GLO)- Sở Y tế Gia Lai ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 70 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 18 tháng đối với Thẩm mỹ viện quốc tế GANGNAM (116A Hai Bà Trưng, TP. Pleiku). Đây là cơ sở thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi chưa được cấp phép, gây biến chứng cho khách hàng.

“Tiếp nối truyền thống 100 năm với tinh thần đổi mới, dấn thân và trách nhiệm”

“Tiếp nối truyền thống 100 năm với tinh thần đổi mới, dấn thân và trách nhiệm”

(GLO)- Đó là chỉ đạo của đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại hội nghị “Gặp mặt, biểu dương người làm báo tiêu biểu” và trao Giải Báo chí tỉnh Gia Lai lần thứ XIV diễn ra vào chiều 17-6 tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku).

Gia Lai: Hoàn thành việc cấp mã số thuế, tài khoản kho bạc cho UBND cấp xã mới chậm nhất vào ngày 30-6

Gia Lai: Hoàn thành việc cấp mã số thuế, tài khoản kho bạc cho UBND cấp xã mới chậm nhất vào ngày 30-6

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 1691/UBND-NC về triển khai một số nội dung liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trong thời gian sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước. Trong đó, việc cấp mã số thuế, tài khoản kho bạc cho UBND cấp xã mới hoàn thành chậm nhất vào ngày 30-6-2025.

Nóng hơn cả xung đột Nga- Ukraine

Nóng hơn cả xung đột Nga- Ukraine

(GLO)-  Israel đã tấn công phủ đầu Iran nhằm làm suy yếu chương trình hạt nhân và kho tên lửa đạn đạo của nước này. Tehran sau đó đã có đòn đáp trả. Hai bên tiếp tục “ăn miếng trả miếng”. Tình hình Trung Đông nóng hơn cả xung đột Nga-Ukraine. 

null