Phú Thiện triển khai công tác tổ chức, xây dựng Đảng năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 27-2, Ban Tổ chức Huyện ủy Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã triển khai công tác tổ chức, xây dựng Đảng năm 2023.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình, kết quả công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; thông qua kế hoạch thực hiện một số chỉ tiêu về công tác, xây dựng Đảng năm 2023.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hoa Mai

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hoa Mai

Năm 2022, Ban tổ chức Huyện ủy Phú Thiện đã bám sát chương trình công tác năm của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy để cụ thể hóa và tham mưu triển khai thực hiện các nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng theo các nghị quyết, kế hoạch của cấp ủy đề ra.

Công tác cán bộ, công tác củng cố tổ chức cơ sở Đảng, phát triển đội ngũ đảng viên được quan tâm thực hiện. Có 156/156 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở tiến hành Đại hội xong theo kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy và bầu trưởng thôn, làng, tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025. Ngành tổ chức xây dựng Đảng đã đề nghị cấp trên tặng huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên. Công tác phát triển đảng viên được chú trọng, trong năm đã kết nạp được 94 đảng viên, vượt 103% kế hoạch, chuyển đảng chính thức cho 111 trường hợp; tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện tốt việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2022 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 đảm bảo nghiêm túc, chặt chẽ, đồng bộ, theo đúng kế hoạch, hướng dẫn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận nêu lên những khó khăn tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ để thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tặng giấy khen 41 tập thể, cá nhân trong học tập và làm theo gương Bác

Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tặng giấy khen 41 tập thể, cá nhân trong học tập và làm theo gương Bác

(GLO)- Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giai đoạn (19/5/2023-19/5/2024).