Phụ nữ tuổi nào thăng hoa nhất trong 'chuyện ấy'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Không phải các thiếu nữ đôi mươi hay hồi xuân, mà phụ nữ 36 tuổi mới có trải nghiệm tốt nhất.

Theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đức trên hơn 2.600 người, phụ nữ tuổi 36 trở lên mới thường xuyên có trải nghiệm chăn gối tuyệt vời.

 
 


Nghiên cứu chia người tham gia khảo sát thành 3 nhóm - trẻ (dưới 23), trung bình (23-35) và già hơn (36 trở lên).

Kết quả là, khi được hỏi về độ hấp dẫn của mình, nhóm trên 36 tuổi tự tin nhất vào làn da - cứ 10 người được hỏi thì có 8 người cảm thấy họ trông sexy.

Ngược lại, chỉ có 4/10 nhóm phụ nữ trung tuổi cảm thấy mình hấp dẫn, và 7/10 người ở nhóm trẻ nhất hài lòng với vẻ ngoài của bản thân.

Nhóm nhiều tuổi nhất cũng đạt "đỉnh" nhiều hơn và chất lượng hơn (6/10), so với chỉ 5/10 ở hai nhóm còn lại, theo Independent.

"Kết quả của nghiên cứu cũng gửi tới một thông điệp tích cực: khi bạn nhiều tuổi hơn và hiểu biết hơn về cơ thể mình, bạn có thể có đời sống chăn gối thỏa mãn hơn và cảm thấy tự tin hơn về bản thân", phát ngôn viên Amanda Bonnie của tổ chức nghiên cứu Natural Cycles, chia sẻ.

Theo vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Làm gì để tránh rắc rối trong "chuyện ấy"?

Làm gì để tránh rắc rối trong "chuyện ấy"?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương, chẳng hạn như hút thuốc, uống rượu, huyết áp cao, béo phì và căng thẳng. Để tránh rắc rối trong “chuyện ấy“, nam giới cần duy trì một lối sống lành mạnh bên cạnh chế độ ăn uống khoa học.