Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế thăm, chúc Tết các đơn vị vận tải

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 21-1 (tức 30 Tết), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế đã đi kiểm tra công tác vận tải, thăm, chúc Tết Bến xe Đức Long Gia Lai và Cảng Hàng không Pleiku. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông-Vận tải, Văn phòng UBND tỉnh.

Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình công tác vận tải trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, đánh giá cao Bến xe Đức Long Gia Lai và Cảng Hàng không Pleiku đã làm tốt công tác vận tải hành khách trong dịp Tết. Đến thời điểm này, không có trường hợp người dân nào không được về quê ăn Tết, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông cũng được các đơn vị đảm bảo tốt, nhất là không để xảy ra tình trạng ùn ứ khách trong dịp Tết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế (bên trái) thăm, chúc Tết Bến xe Đức Long Gia Lai. Ảnh: Quang Tấn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế (bên trái) thăm, chúc Tết Bến xe Đức Long Gia Lai. Ảnh: Quang Tấn

Nhằm phục vụ tốt công tác vận tải hành khách sau Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh có thể xảy ra. Trong đó, Bến xe Đức Long Gia Lai tiếp tục phát huy kinh nghiệm, cơ sở hiện có để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, nhất là sau Tết Nguyên đán, lượng người quay trở lại các thành phố lớn để làm việc, học tập dự báo sẽ tăng mạnh. Đồng thời, đề nghị Sở Giao thông-Vận tải phối hợp với các đơn vị liên quan tính toán kêu gọi cũng như có chính sách ưu đãi các doanh nghiệp vào đầu tư khai thác các tuyến xe buýt nội tỉnh. Qua đó, vừa đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, giảm tình trạng tai nạn giao thông và góp phần đáp ứng tiêu chí đô thị loại I trực tỉnh của TP. Pleiku.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết cho lãnh đạo Cảng Hàng không Pleiku. Ảnh: Quang Tấn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết cho lãnh đạo Cảng Hàng không Pleiku. Ảnh: Quang Tấn

Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế cũng mong muốn Cảng Hàng không Pleiku tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa với chính quyền địa phương nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Đồng thời, đề nghị Cảng Hàng không Pleiku cần thông tin kịp thời với Sở Giao thông-Vận tải những vấn đề phát sinh để kịp thời phối hợp xử lý, nhất là hoạt động vận tải xe taxi đưa đón khách tại Cảng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế chúc các đơn vị có một chiến dịch vận tải Tết thành công và an toàn; chúc toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị sức khỏe, đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Có thể bạn quan tâm

Gương sáng làng Khô Roa

Gương sáng làng Khô Roa

(GLO)- Bằng những việc làm thiết thực trong tuyên truyền, vận động bà con phát triển sản xuất, chấp hành quy định của pháp luật, ông Siu Đer-Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Khô Roa (xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) đã trở thành gương sáng của làng.
Tập trung tháo gỡ các “điểm nghẽn” trong triển khai Đề án 06

Tập trung tháo gỡ các “điểm nghẽn” trong triển khai Đề án 06

(GLO)- Sáng 10-6, tại Hà Nội, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 1 năm thực hiện việc tháo gỡ “điểm nghẽn” trong triển khai Đề án 06 và đẩy mạnh kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ phát triển thương mại điện tử, chống thất thu thuế theo Chỉ thị số 18/CT-TTg.  
Gia Lai sẽ tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW về tín dụng chính sách xã hội

Gia Lai sẽ tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW về tín dụng chính sách xã hội

(GLO)- Thực hiện chỉ đạo của Ban kinh tế Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch số 236-KH/TU chỉ đạo tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22-11-2014 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội.

Chư Păh: “3 đột phá” xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

Chư Păh: “3 đột phá” xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

(GLO)- Với phương châm “Đoàn kết, trách nhiệm, kỷ cương, quyết thắng”, chú trọng thực hiện “3 khâu đột phá”, trong 5 năm (2019-2024), phong trào thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện.