Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế thăm, chúc Tết các đơn vị vận tải

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 21-1 (tức 30 Tết), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế đã đi kiểm tra công tác vận tải, thăm, chúc Tết Bến xe Đức Long Gia Lai và Cảng Hàng không Pleiku. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông-Vận tải, Văn phòng UBND tỉnh.

Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình công tác vận tải trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, đánh giá cao Bến xe Đức Long Gia Lai và Cảng Hàng không Pleiku đã làm tốt công tác vận tải hành khách trong dịp Tết. Đến thời điểm này, không có trường hợp người dân nào không được về quê ăn Tết, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông cũng được các đơn vị đảm bảo tốt, nhất là không để xảy ra tình trạng ùn ứ khách trong dịp Tết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế (bên trái) thăm, chúc Tết Bến xe Đức Long Gia Lai. Ảnh: Quang Tấn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế (bên trái) thăm, chúc Tết Bến xe Đức Long Gia Lai. Ảnh: Quang Tấn

Nhằm phục vụ tốt công tác vận tải hành khách sau Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh có thể xảy ra. Trong đó, Bến xe Đức Long Gia Lai tiếp tục phát huy kinh nghiệm, cơ sở hiện có để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, nhất là sau Tết Nguyên đán, lượng người quay trở lại các thành phố lớn để làm việc, học tập dự báo sẽ tăng mạnh. Đồng thời, đề nghị Sở Giao thông-Vận tải phối hợp với các đơn vị liên quan tính toán kêu gọi cũng như có chính sách ưu đãi các doanh nghiệp vào đầu tư khai thác các tuyến xe buýt nội tỉnh. Qua đó, vừa đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, giảm tình trạng tai nạn giao thông và góp phần đáp ứng tiêu chí đô thị loại I trực tỉnh của TP. Pleiku.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết cho lãnh đạo Cảng Hàng không Pleiku. Ảnh: Quang Tấn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết cho lãnh đạo Cảng Hàng không Pleiku. Ảnh: Quang Tấn

Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế cũng mong muốn Cảng Hàng không Pleiku tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa với chính quyền địa phương nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Đồng thời, đề nghị Cảng Hàng không Pleiku cần thông tin kịp thời với Sở Giao thông-Vận tải những vấn đề phát sinh để kịp thời phối hợp xử lý, nhất là hoạt động vận tải xe taxi đưa đón khách tại Cảng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế chúc các đơn vị có một chiến dịch vận tải Tết thành công và an toàn; chúc toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị sức khỏe, đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Có thể bạn quan tâm

Cờ Tổ quốc ở Trường Sa

Cờ Tổ quốc ở Trường Sa

(GLO)- Mới đây, Bảo tàng tỉnh Gia Lai sưu tầm được 1 lá cờ Tổ quốc do đoàn công tác của tỉnh đi thăm Trường Sa về trao tặng. Những câu chuyện ý nghĩa xung quanh chuyến đi này được ông Vũ Tiến Anh-Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh chia sẻ với chúng tôi.
Gia Lai: Tặng giấy khen 41 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

Gia Lai: Tặng giấy khen 41 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

(GLO)- Chiều 24-5, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.