NÓNG: Bắt nghi phạm lừa đảo tráo hơn 500 tờ vé số của phụ nữ không tay, không chân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 26-9, Công an TP Biên Hòa đã bắt giữ đối tượng Phạm Ngọc Vinh (52 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vinh được xác định là nghi phạm gây ra vụ lừa đảo (tráo 522 tờ vé số) của chị Lê Thị Thuận (quê Khánh Hòa) tại địa bàn phường Tân Tiến, TP Biên Hòa.

Nghi phạm bị bắt giữ vào sáng 26-9 tại phường Lái Thiêu, Bình Dương.

Nghi phạm Vinh bị bắt
Nghi phạm Vinh bị bắt

Công an bước đầu điều tra xác định, khoảng 6 giờ sáng ngày 24-9, Vinh điều khiển xe mô tô nhãn hiệu SH Mode, màu đỏ từ quận 12, TP HCM mang theo 470 tờ vé số đã sổ những ngày trước đó xuống khu vực TP Biên Hòa với mục đích lừa đảo (tráo vé số) những người bán vé số.

Chị Thuận nạn nhân vụ việc

Chị Thuận nạn nhân vụ việc

Khi đến góc đường Dương Tử Giang (khu vực ngã tư Vincom, phường Tân Tiến), Vinh phát hiện chị Thuận bị tàn tật ngồi xe lăn bán vé số một mình nên nhanh chóng dừng xe bên cạnh hỏi mua vé số.

Chị Thuận đưa Vinh một xấp vé số 530 tờ đài Tiền Giang, Vinh mua 8 tờ, trả tiền cho chị Thuận. Lợi dụng chị Thuận không để ý, Vinh đã tráo đổi 470 tờ vé số đã sổ mang theo để lấy 522 tờ vé số mở thưởng ngày 24-9-23, sau đó về quầy vé số của ông L.Q (Thuận An, Bình Dương) bán lại được 4,24 triệu đồng (giá 8.000 đồng/tờ).

Link bài gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/nong-bat-nghi-pham-lua-dao-trao-hon-500-to-ve-so-cua-phu-nu-khong-tay-khong-chan-20230926095612847.htm

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Bộ TT-TT vừa có công văn gửi Bộ Tài chính đề nghị điều chỉnh một số quy định về cơ chế tự chủ tài chính đơn vị sự nghiệp công lập, cơ chế đặt hàng, định giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước để tháo gỡ khó khăn về thuế, tài chính... cho cơ quan báo chí.
Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Dù ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung của tập thể, cá nhân đạt giải đó là tài năng, khát khao cống hiến, đầy nội lực và sức sáng tạo. Các chị chính là những điển hình về vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, đại diện cho những đóng góp thầm lặng của hàng triệu phụ nữ đang vun đắp cho vườn hoa đầy hương sắc của phụ nữ Việt Nam.