Nội soi lấy phần tai bị cắn đứt trong bụng một học sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nạn nhân là một học sinh cho biết bị bạn học cắt đứt tai rồi nuốt vào bụng.

Sáng 4-10, tin từ BV Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết các bác sĩ đã nội soi gắp chiếc tai trong bụng một học sinh THPT (trú huyện miền núi Quỳ Hợp, Nghệ An) ra rồi chuyển nạn nhân đến BV Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để nối lại.

Nội soi phát hiện chiếc tai trong bụng nam học sinh.
Nội soi phát hiện chiếc tai trong bụng nam học sinh.Trước đó, sáng 3-10, BV Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An tiếp nhận, cấp cứu một bệnh nhân 16 tuổi (đang học lớp 10) trong tình trạng bị đứt tai phải. Nam sinh này cho biết, bị bạn “ngáo” cắt đứt tai rồi nuốt vào bụng rồi.

Do vậy, các y-bác sĩ dùng máy móc, thiết bị y tế kiểm tra phát hiện trong bụng người bạn kia còn chiếc lỗ tai chưa bị nhai nhỏ. Các BS phải tiến hành nội soi gắp thành công chiếc tai ra ngoài.

Ngay sau đó, nạn nhân cùng chiếc tai được chuyển lên BV Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để nối lại tai.

Về việc có thông tin nhóm học sinh này “ngáo đá” nên mới có hành vi trên, BS Tăng Việt Hà-Giám đốc BV Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An nói: Hiện chưa rõ nguyên nhân, chúng tôi chỉ tiếp nhận và gắp tai ra trả lại cho nạn nhân rồi chuyển lên tuyến trên khâu nối tai lại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Đắc Lam (PLO)

Có thể bạn quan tâm

An An Spa-Nơi bình yên giữa lòng phố núi

An An Spa-Nơi bình yên giữa lòng phố núi

(GLO)- Toạ lạc tại 126 Phan Đình Phùng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), An An Spa được nhiều người biết đến không chỉ là một Spa với các dịch vụ cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình; mà đây còn là một địa điểm du lịch thư giãn, chữa lành cho du khách gần xa.