Người dân viết thư cảm ơn Công an thị xã An Khê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công an tỉnh Gia Lai vừa nhận được thư của bà Nguyễn Thị Mai (SN 1969, trú tại tổ 2, phường Ngô Mây, thị xã An Khê) cảm ơn Công an thị xã An Khê vì đã nhanh chóng tìm ra đối tượng đánh trọng thương chồng bà là ông Nguyễn Ngọc Hiến (SN 1967) vào ngày 25-10-2020.
 

Ảnh: Thúy Trinh
Đối tượng Nguyễn Hùng Dũng. Ảnh: Thúy Trinh


Trong thư, bà Mai kể: Ngày 25-10, chồng bà đang hành nghề xe thồ tại ngã tư Đồng Găng (tổ 3, phường An Tân, thị xã An Khê) thì bị 1 thanh niên đi xe mô tô (che BKS) dùng 1 khúc cây đánh vào đầu bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, đối tượng bỏ đi. Ông Hiến được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Nhận tin báo, Công an thị xã An Khê nhanh chóng tiến hành điều tra. Đến ngày 26-10, lực lượng Công an xác định người đánh ông Hiến là Nguyễn Hùng Dũng (SN 1993, trú tại tổ 1, phường Ngô Mây, thị xã An Khê).

“Gia đình tôi rất cảm kích và biết ơn sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã An Khê trong việc tìm ra hung thủ. Điều đó khiến cho gia đình tôi và nhân dân thêm tin tưởng vào lực lượng Công an trong việc giữ gìn bình yên ở địa phương”-bà Mai viết.  
 

Lá thư cảm ơn. Ảnh: Thúy Trinh
Lá thư cảm ơn của bà Nguyễn Thị Mai (phường Ngô Mây, thị xã An Khê). Ảnh: Thúy Trinh


Được biết, ngày 2-11, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã An Khê đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hùng Dũng để điều tra về hành vi giết người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do có mâu thuẫn trong việc giành khách xe thồ giữa ông Hiến với người nhà của Dũng.

THÚY TRINH

Có thể bạn quan tâm

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

(GLO)- Thông tin cho rằng từ ngày 15/8/2026, người từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi điều khiển mọi loại xe máy đều bị phạt là không chính xác. Học sinh đủ 16 tuổi vẫn được lái xe gắn máy đáp ứng giới hạn về tốc độ, dung tích hoặc công suất, nhưng chưa được điều khiển xe mô tô.

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

(GLO)- Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai tăng cường kiểm tra xe tải, xe đầu kéo chở vật liệu từ đầu nguồn đến các tuyến giao thông trọng điểm nhằm phòng ngừa tai nạn, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của DN, chủ phương tiện, lái xe.

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

(GLO)- Thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc lãnh đạo xã Tuy Phước Bắc “bảo kê” khai thác cát trái phép đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy có hành vi khai thác cát trái phép, song chưa có cơ sở xác định việc lãnh đạo địa phương có hành vi như phản ánh.

null