Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Va chạm giữa 2 thuyền đua khiến chiếc thuyền bị lật, nam vận động viên bị chìm xuống nước nhưng mọi người không biết, sau đó mới tìm vớt đưa đi cấp cứu.

Ngày 9-2, lãnh đạo UBND xã Bình Triều (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) xác nhận thông tin một vận động viên tử vong trong quá tham gia giải đua thuyền được tổ chức trên địa bàn xã.

Nạn nhân được xác định là anh N.Đ.N (37 tuổi, ngụ xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

Người dân và lực lượng chức năng tìm vớt nạn nhân Ảnh: Facebook
Người dân và lực lượng chức năng tìm vớt nạn nhân Ảnh: Facebook

Trước đó, sáng 8-2, xã Bình Tiều tổ chức giải đua thuyền truyền thống trên sông Chợ Được. Khi đến hoa tiêu ở vòng đua thứ 3, thuyền đua thôn Phước An (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình) gặp nạn, bị lật và chìm.

Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nhẹ đã được đưa đến bệnh viện ở huyện Thăng Bình để điều trị. Còn anh N. bị thương nặng, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam điều trị tích cực nhưng không qua khỏi, được bệnh viện trả về cho gia đình đêm qua.

Clip: Va chạm tại giải đua thuyền khiến nam vận động viên tử vong (nguồn: Facebook Tam Tiến quê mình)

Theo thông tin từ các clip được chia sẻ trên mạng xã hội, tại vị trí hoa tiêu xảy ra lật ghe không có ghe ứng trực cứu hộ. Sau khi xảy ra vụ việc, một cano của cảnh sát tiếp cận cứu hộ.

Theo lãnh đạo UBND xã Bình Triều, cùng thời điểm xảy ra vụ tai nạn có một ghe khác bị chìm nên ghe ứng trực tham gia cứu hộ. Khi lực lượng cứu hộ vớt người, kiểm tra lại thì thiếu anh N, mất khoảng 10-15 phút thì nạn nhân mới được vớt lên đưa đi cấp cứu.

Được biết, giải đua thuyền truyền thống do UBND xã Bình Triều tổ chức với 9 đội đua. Dù là giải đua do xã tổ chức nhưng quy tụ rất nhiều đội đua mạnh trong tỉnh Quảng Nam tham gia.

Cũng tại huyện Thăng Bình, cách đây vài ngày, tại giải đua thuyền truyền thống xã Bình Giang cũng xảy ra vụ lật thuyền đua, may mắn không có ai bị thương.

Theo Trần Thường (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nơi hội tụ của những tài năng Kickboxing

Nơi hội tụ của những tài năng Kickboxing

(GLO)- Từ ngày 24 đến 30-8, Nhà Thi đấu thể thao tỉnh (phường Quy Nhơn) sôi động với gần 700 vận động viên (VĐV) từ khắp cả nước hội tụ về tham gia Giải vô địch Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2025.

Taekwondo Gia Lai và khát khao vươn tầm

Taekwondo Gia Lai và khát khao vươn tầm

(GLO)- Không chỉ ghi dấu ấn ở các giải quốc nội, các võ sĩ Taekwondo Gia Lai vừa tỏa sáng ở đấu trường quốc tế. Điều này mở ra cơ hội lớn cho môn thể thao này có thể vươn đến những tầm cao mới trong tương lai.

Hào hứng đón chờ Giải chạy Pleiku Music Night Run 2025

Hào hứng đón chờ Giải chạy Pleiku Music Night Run 2025

(GLO)- Cuối tháng 8 này, những con đường ở phố núi Pleiku (tỉnh Gia Lai) sẽ sôi động với Giải chạy Pleiku Music Night Run 2025. Hơn 1.000 người yêu chạy bộ trên cả nước sẽ cùng nhau sải bước, hòa nhịp trong không gian âm nhạc và ánh sáng giữa cao nguyên.

Câu lạc bộ bóng đá Bùi Thị Xuân tổ chức giải bóng đá giao lưu cho hơn 50 cầu thủ nhí

Câu lạc bộ bóng đá Bùi Thị Xuân tổ chức giải bóng đá giao lưu cho hơn 50 cầu thủ nhí

(GLO)-Từ 18 đến 25-8, tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ (phường Quy Nhơn Tây), Câu lạc bộ bóng đá Bùi Thị Xuân tổ chức giải bóng đá giao lưu nội bộ cho hơn 50 cầu thủ nhí. Đây là hoạt động thường niên giúp các cầu thủ nhí giao lưu, rèn luyện kỹ năng.

null