Lãnh 16 năm tù vì xâm hại con gái ruột

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 15-2, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Cao Minh Hùng (SN 1979, trú tại thị xã An Khê) 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
Ảnh minh họa, nguồn internet
Ảnh minh họa, nguồn internet

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng tháng 6-2021 (không nhớ ngày), lợi dụng lúc vợ của mình là chị D.T.K đang ngủ và lợi dụng sự phát triển chưa đầy đủ về thể chất, tinh thần, khả năng nhận thức của con ruột là cháu N. nên Hùng đã thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn của cháu N. Đến ngày 2-8-2022, Hùng bị cơ quan chức năng bắt tạm giam.

Được biết, cháu N. bị xâm hại tình dục khi mới 14 năm 9 tháng 30 ngày tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Phía sau cuộc gọi 113

Phía sau cuộc gọi 113

(GLO)- Từ những tin báo tưởng chừng đơn giản đến các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Gia Lai) luôn có mặt nhanh, đánh giá đúng tình hình và xử lý kịp thời ngay từ những phút đầu.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

(GLO)- Từ vụ khởi tố liên quan đến hơn 1 tấn ngà voi bị phát hiện tại cảng Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai), một vấn đề được nhiều người quan tâm là người mua, tàng trữ các sản phẩm từ ngà voi và động vật nguy cấp, quý, hiếm có thể bị xử lý như thế nào?

null