![]() |
| Đông đảo cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh trên địa bàn thị xã tham gia lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân". Ảnh: Vũ Chi |
![]() |
| Đông đảo cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh trên địa bàn thị xã tham gia lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân". Ảnh: Vũ Chi |
(GLO)- Trước một Paraguay chơi đầy thực dụng, Pháp đã gặp rất nhiều khó khăn trên mặt trận tấn công. Trong tình thế đó, Mbappe vẫn kịp lên tiếng với cú dứt điểm penalty thành bàn đưa Les Bleus vào tứ kết.
Giấc mơ World Cup của đội đồng chủ nhà Canada đã kết thúc tại Houston khi Morocco, với cú đúp bàn thắng của Azzedine Ounahi ở hiệp hai và pha lập công muộn của Soufiane Rahimi, giành chiến thắng thuyết phục 3-0 để trở thành đội châu Phi đầu tiên 2 lần liên tiếp vào tứ kết.
Tây Ban Nha có thể được đánh giá mạnh hơn Bồ Đào Nha ở vòng 16 đội World Cup 2026, nhưng đừng quên, Cristiano Ronaldo rất có duyên với mành lưới nhà vua châu Âu.
World Cup 2026 đã chính thức xác định xong 16 đội bóng xuất sắc góp mặt ở vòng 1/8, cùng đó là 8 cặp đấu tranh vé vào tứ kết.
Nhận định bóng đá Paraguay vs Pháp, 04h00 ngày 5/7, vòng 1/8 World Cup 2026 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu.
(GLO)- Ngày 4-7, đoàn vận động viên (VĐV) boxing Gia Lai với 19 võ sĩ bước vào tranh tài tại Giải vô địch boxing trẻ toàn quốc năm 2026, diễn ra tại Nhà thi đấu Trần Quốc Toản (phường Nam Định, tỉnh Ninh Bình).
(GLO)- Ngày 3-7, Giải vô địch bóng ném trẻ bãi biển quốc gia năm 2026 đã khởi tranh với những trận đấu đầu tiên tại bãi biển phía Nam Công viên Biển Đông (TP. Đà Nẵng).
(GLO)- Ghana được dự báo sẽ mang lại nhiều khó khăn cho Colombia. Tuy nhiên các cầu thủ Nam Mỹ đã khuất phục “Những ngôi sao đen” trong một trận cầu lấn lướt để ghi tên mình vào vòng 1/8.
(GLO)- Quốc đảo Cape Verde đã có một trận đấu kỳ diệu trước nhà đương kim vô địch Argentina. Tuy nhiên như vậy vẫn không đủ để cản bước Messi cùng đồng đội bước vào vòng 1/8.
(GLO)- Argentina vs Cape Verde diễn ra lúc 05h00 ngày 4/7 tại Hard Rock Stadium. Messi và đồng đội vượt trội, nhưng hiện tượng châu Phi không dễ bị khuất phục.
(GLO)- Sau 3 ngày tranh tài, môn Vovinam trong khuôn khổ chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ I năm 2026 đã bế mạc vào chiều 2-7.
(GLO)- Bất ngờ thay, Croatia là những người chơi hay hơn trong trận cầu với Bồ Đào Nha khi tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn. Song họ đã phải nhận cái kết nghiệt ngã và Ronaldo là một trong những tác nhân khiến họ phải ôm hận.
(GLO)- Trước một đương kim vô địch châu Âu quá hùng mạnh, đội tuyển Áo đã không tạo nên một phép màu nào ở trận đấu vòng 32 đội. Tây Ban Nha đã có chiến thắng dễ dàng cùng thế trận áp đảo hoàn toàn.
(GLO)- Tối 2-7, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Gia Lai đã khai mạc Giải võ thuật cổ truyền các võ đường Bình Định tranh cúp Hoàng đế Quang Trung lần thứ VIII.
(GLO)- Chiều 2-7, Ban Tổ chức Giải võ thuật cổ truyền các võ đường Bình Ðịnh tranh cúp Hoàng đế Quang Trung lần thứ VIII đã tổ chức lễ dâng hương và rước cúp tại Đền thờ Tây Sơn Tam kiệt (xã Tây Sơn, tỉnh Gia Lai).
(GLO)- Ngày 2-7, Ban Tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên (U13) toàn quốc Yamaha Cup 2026 tổ chức họp báo, bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu vòng chung kết. Gia Lai có 2 đại diện góp mặt tại vòng chung kết là Gia Lai và LPBank Hoàng Anh Gia Lai.
(GLO)- Tây Ban Nha vs Áo diễn ra lúc 02h00 ngày 3/7 tại SoFi Stadium. La Roja được đánh giá cao hơn, nhưng Áo có pressing và tốc độ rất khó chịu.
(GLO)- Kết thúc thi đấu tại Giải vô địch cờ tướng trẻ quốc gia năm 2026, đoàn (VĐV) cờ tướng Gia Lai đã giành được tổng cộng 73 huy chương các loại.
(GLO)- Đội tuyển Anh đã chơi một trận đấu tương đối bế tắc trước Cộng hòa Congo ở vòng 32 đội. Tuy nhiên Harry Kane đã lên tiếng đúng lúc khi hóa người hùng để giải cứu Tam Sư tạo nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.
(GLO)- Anh vs CHDC Congo diễn ra lúc 23h00 ngày 1/7 tại Atlanta Stadium. Tam sư được đánh giá cao hơn nhưng cần dè chừng lối chơi kỷ luật của đại diện châu Phi.
(GLO)- Ecuador đã nhập cuộc đầy quyết tâm trước Mexico song không thể ngăn cản sức mạnh của đội chủ nhà. El Tri đã có một trận đấu thuyết phục để ghi tên mình vào vòng 1/8 để chờ Anh hoặc Cộng hòa Congo.
Ngôi sao Erling Haaland ghi bàn thắng quyết định ở những phút cuối giúp đội tuyển Na Uy tiến vào vòng 16 đội tại World Cup 2026 sau với chiến thắng kịch tính 2-1 trước Bờ Biển Ngà.
(GLO)- Trước sức mạnh khó cưỡng của đội tuyển Pháp, Thụy Điển đã trở thành nạn nhân cho Mbappe và các đồng đội. “Những chú gà trống Gaulois” dễ dàng giành quyền đi tiếp trong trận cầu cách biệt về đẳng cấp.
(GLO)- Mexico gặp Ecuador lúc 08h00 ngày 1/7 tại Mexico City Stadium. Đội chủ nhà có phong độ hoàn hảo, nhưng Ecuador vừa tạo tiếng vang khi đánh bại Đức.