Khai mạc hội thao cán bộ, công chức, viên chức, lao động huyện Chư Păh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 15-4, Liên đoàn Lao động huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội thao cán bộ, công chức, viên chức, lao động huyện Chư Păh năm 2024 (mở rộng).
Các vận động viên thi đấu ở nội dung môn bóng bàn. Ảnh: V.Đ
Các vận động viên thi đấu ở nội dung môn bóng bàn. Ảnh: V.Đ

Tham gia có hơn 70 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện và công nhân, viên chức, lao động cư trú trên địa bàn huyện.

Tại hội thao, các vận động viên tranh tài các môn thi đấu gồm: Cờ tướng, quần vợt và bóng bàn (gồm các nội dung, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ).

Hội thao được tổ chức nhằm tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện, không ngừng nâng cao sức khỏe trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5).

Có thể bạn quan tâm

Iraq - Việt Nam: Vượt khó ở Basra

Iraq - Việt Nam: Vượt khó ở Basra

Tuyển Việt Nam hy vọng sẽ giành được kết quả tốt ngay tại sân Basra của Iraq và chờ đợi tỷ số có lợi ở trận đấu giữa Indonesia và Philippines để giành tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á.